banner

Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với Ketsat68.com – nơi cung cấp các giải pháp bảo mật, bảo vệ tài sản của bạn là đơn vị phân phối Két Sắt Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Có nhiều lý do khiến chúng ta cần mua một chiếc két sắt cho gia đình hoặc văn phòng nhưng vẫn chưa biết 1 đơn vị nào uy tín và đầy đủ mặt hàng để thỏa sự lựa chọn. Một trong những lý do quan trọng nhất là để giữ an toàn, bảo vệ tài sản quý giá khỏi các mối nguy hiểm từ mất trộm hay cháy nổ. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị phân phối Két Sắt chất lượng và uy tín là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải cửa hàng bán két sắt nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đơn vị phân phối Két Sắt Hàng Đầu Tại Việt Nam Ketsat68.com nhé!

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, thành phố. Chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh công ty trẻ, năng động, hết mình vì khách hàng” – CEO KETSAT68.COM

Tầm nhìn:

Ketsat68.com mong muốn mang lại cho tất cả mọi người, đặc biệt hộ gia đình, công ty & văn phòng, giải pháp bảo mật cũng như bảo vệ tài sản 1 cách tối đa chất lượng và an toàn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, tất cả Két Sắt của Ketsat68.com khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo chất lượng, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ý tưởng:

Ketsat68.com đã đang và sẽ luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc Khách hàng với sự tận tâm, chu đáo sau bán hàng với dịch vụ Homecare – Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khi gặp các lỗi không mở được Két để lấy tài sản. Các kỹ thuật viên Ketsat68.com luôn lắng nghe và hỗ trợ Khách hàng ngay khi được liên hệ.

Triết lý kinh doanh:

Chất lượng hàng đầu: Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Két Sắt tốt nhất, chất lượng đỉnh cao để bạn có trải nghiệm đa dạng.

Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, để bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Với Két Sắt đầy đủ dòng hàng từ Két sắt Việt Nam, Liên Doanh, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu Két Sắt hàng đầu, Ketsat68.com luôn nằm trong TOP những đơn vị phân phối Két Sắt uy tín hàng đầu, nơi khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng.