banner

Chính sách bảo hành

a) Bảo hành:

– Két Sắt được bảo hành 5 năm cho tất cả các lỗi kỹ thuật về ổ khóa

– Két sắt Việt Tiệp, Goldbank, Welko được bảo hành 5 năm cho tất cả các lỗi kỹ thuật về ổ khóa: Ổ khóa mở (cơ cấu hộp kỹ thuật bên trong cánh cửa két).

b) Chế độ bảo hành:

Chúng tôi xin Cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi được bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất.

1. Chế độ bảo hành đối với các sản phẩm Két Sắt bán tại Ketsat68.com được áp dụng cho khách hàng đã mua hàng của chúng tôi

2. Chỉ bảo hành cho sản phẩm của khách hàng còn thời hạn bảo hành theo quy định và gửi kèm đến cùng với hóa đơn mua hàng hoặc sổ bảo hành chính hãng.

3. Tất cả các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện đều được bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành quy định.

c) Quy định về bảo hành

Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty trên sản phẩm.

Từ chối bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo Hành.

– Sản phẩm phải đính kèm hóa đơn mua hàng gốc để xác thực ngày mua hàng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu không có hóa đơn mua hàng gốc thì việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Sử dụng không đúng sách hướng dẫn.

– Bảo hành sẽ không được áp dụng trong trường hợp phụ tùng hoặc phụ kiện của Két Sắt đã bị thay thế hoặc được lắp ráp không giống như sản phẩm gốc, cũng như việc tự ý sửa hoặc các chi tiết khác đã có những sửa đổi khi chưa được ủy quyền

– Sản phẩm bị bào mòn hay hư hại thông thường do thiếu bảo trì, hoặc bảo trì không đúng, những hỏng hóc do sai sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hư hại do tai nạn, do điều kiện thời tiết hoặc bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Không bảo hành khi Két Sắt đã bị tác động cơ học từ bên ngoài.

– Việc kiểm tra và xác nhận sản phẩm bảo hành sẽ được thực hiện đơn phương bởi Ketsat68.com.

d) Bảo trì / Bảo dưỡng

Két Sắt mua tại hệ thống Ketsat68.com được bảo dưỡng kiểm tra miễn phí tại các cửa hàng.

Bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chắc chắn Két sắt vận hành trơn tru do thiếu dầu mở bên trong hộp kỹ thuật, ngoài việc kiểm tra các bộ phận có hỏng hóc không, cần phải thường xuyên tăng cường bảo dưỡng các bộ phận như: chốt khóa, ổ khóa két sắt, các bộ phận truyền động…

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiếu Két Sắt

Ketsat68 kính chào quý khách! Ketsat68 được ủy quyền là nhà phân phối chính hãng, trực tiếp của các nhà sản xuất két sắt lớn, uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước. - Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Thương Hiệu Két Sắt Tại Miền Bắc ,Két Sắt Nhập Khẩu Hàn Quốc , Két Sắt Hanmi SAFE , Két Sắt YUNOS KOREA , Két Sắt Liên Doanh Nhật Bản , Két Sắt VENUS , Két Sắt Việt Nam , Két Sắt Việt Tiệp, Két Sắt Hòa Phát... Trụ Sở Chính: Số 40 - Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa -TP Hà Nội Hotline: 0868.51.8868 - 0963.403.964 MR HIẾU Website: //ketsat68.com/

Xem thêm Hiếu Két Sắt

Bài viết liên quan