Két sắt Vân Tay là dòng ổ khóa két sắt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay được áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 với các tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với khóa cơ xoay & khóa điện tử thông thường. Két sắt Vân Tay còn nổi tiếng về độ bảo mật cao nhất trong các dòng về ổ khóa két sắt không cần sử dụng mật mã như khóa điện tử & khóa cơ thông thường. Dưới đây là một số mẫu két sắt vân tay mà khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn!

Két sắt Vân Tay Cao Cấp Korea

Hiển thị 19 sản phẩm

Két Sắt Vân Tay Là Gì ?

Hiện nay, số lượng khách hàng tìm đến dòng két sắt vân tay ngày càng nhiều. Két sắt vân tay là dòng ổ khóa két sắt được áp dụng trên công nghệ tiên tiến 4.0 đưa vào thị trường Việt Nam. Cũng bởi dòng sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc két sắt để cất giữ tài sản hay những giấy tờ quan trọng thì đây là một dòng két sắt lý tưởng với những ưu điểm vượt trội khác biệt hẳn so với khóa điện tử & khóa cơ thông thường.

Ưu Điểm Của Két Sắt Vân Tay?

Két sắt Vân Tay là thiết bị bảo vệ tài sản tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt chắc chắn, két sắt vân tay có khả năng bảo vệ tối ưu trước những hình thức tấn công. Ngoài cơ chế bảo vệ mật mã thông thường két sắt vân tay sử dụng hệ thống bảo vệ thông minh 4.0 công nghệ nhận diện vân tay cực chính xác mà không để lại vết hằn trên hệ thống ổ khóa tuyệt đối bảo mật. Tương tự như các thiết bị điện tử di động, công nghệ vân tay được áp dụng vào cho két sắt. Người dùng lưu lại vân tay trong hệ thống quản lý của két sắt. Với thông tin được lưu, két sắt chỉ được mở khi nhận diện được chính xác vân tay người dùng. Do góc độ nhận diện vân tay thông minh chuẩn xác. Thiết bị đảm bảo chỉ nhận tân tay chính xác của người dùng 100%.

Các hình thức vân tay giả mạo đảm bảo không thể mở được thiết bị két sắt. Như vậy, ưu điểm lớn nhất của két sắt vân tay là độ bảo mật tuyệt đối & kết hợp thêm chìa khóa cơ bên ngoài bảo mật 2 lớp.

Két sắt vân tay Hàn Quốc 

Các loại két sắt vân tay trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại két sắt vân tay khác nhau. Có các mẫu két sắt vân tay sản xuất trong nước, liên doanh đến nhập khẩu nguyên chiếc