Két sắt Vân Tay là dòng ổ khóa két sắt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay được áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 với các tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với khóa cơ xoay & khóa điện tử thông thường. Két sắt Vân Tay còn nổi tiếng về độ bảo mật cao nhất trong các dòng về ổ khóa két sắt không cần sử dụng mật mã như khóa điện tử & khóa cơ thông thường. Dưới đây là một số mẫu két sắt vân tay mà khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn!

Két sắt Vân Tay Cao Cấp Korea

Hiển thị 26 sản phẩm

Két Sắt Vân Tay Là Gì ?

Hiện nay, số lượng khách hàng tìm đến dòng két sắt vân tay ngày càng nhiều. Két sắt vân tay là dòng ổ khóa két sắt được áp dụng trên công nghệ tiên tiến 4.0 đưa vào thị trường Việt Nam. Cũng bởi dòng sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc két sắt để cất giữ tài sản hay những giấy tờ quan trọng thì đây là một dòng két sắt lý tưởng với những ưu điểm vượt trội khác biệt hẳn so với khóa điện tử & khóa cơ thông thường.

Ưu Điểm Của Két Sắt Vân Tay?

Két sắt Vân Tay là thiết bị bảo vệ tài sản tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt chắc chắn, két sắt vân tay có khả năng bảo vệ tối ưu trước những hình thức tấn công. Ngoài cơ chế bảo vệ mật mã thông thường két sắt vân tay sử dụng hệ thống bảo vệ thông minh 4.0 công nghệ nhận diện vân tay cực chính xác mà không để lại vết hằn trên hệ thống ổ khóa tuyệt đối bảo mật. Tương tự như các thiết bị điện tử di động, công nghệ vân tay được áp dụng vào cho két sắt. Người dùng lưu lại vân tay trong hệ thống quản lý của két sắt. Với thông tin được lưu, két sắt chỉ được mở khi nhận diện được chính xác vân tay người dùng. Do góc độ nhận diện vân tay thông minh chuẩn xác. Thiết bị đảm bảo chỉ nhận tân tay chính xác của người dùng 100%.

Các hình thức vân tay giả mạo đảm bảo không thể mở được thiết bị két sắt. Như vậy, ưu điểm lớn nhất của két sắt vân tay là độ bảo mật tuyệt đối & kết hợp thêm chìa khóa cơ bên ngoài bảo mật 2 lớp.

Két sắt vân tay Hàn Quốc 

Các loại két sắt vân tay trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại két sắt vân tay khác nhau. Có các mẫu két sắt vân tay sản xuất trong nước, liên doanh đến nhập khẩu nguyên chiếc. Dưới đây ketsat68 xin được giới thiệu đến quý khách những mẫu két sắt vân tay sản xuất trong nước ,liên doanh đến nhập khẩu nguyên chiếc mẫu vân tay mới nhất năm 2021.

Ketsat68 chuyên phân phối Két sắt vân tay nhập khẩu, Việt Nam, Liên doanh lớn nhất thị trường . Sản phẩm của chúng tôi phân phối cam kết hàng chính hãng 100% nói không với hàng giả hàng nhái & hàng kém chất lượng . Sản phẩm bảo hành chính hãng 8 năm tất cả các lỗi kỹ thuật về ổ khóa ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc✅Nhận hàng và kiểm tra sản phẩm tại nhà✅Thanh toán tiền mặt hoặc bankking✅Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảng Giá Két Sắt Vân Tay Mới Nhất Năm 2021:

Ketsat68 xin được báo giá tới quý khách hàng 5 mẫu két sắt vân tay hàn quốc bán chạy nhất hiện nay:

#1.Két Sắt Hàn Quốc Vân Tay Cao Cấp Yunos 69F:

Mẫu Két sắt Hàn Quốc Vân Tay 69F được cấu tạo bằng thép không rỉ dày 2 lớp có độ dày thép thân vỏ 5ly được đúc đặc bằng bột nhôm chống cháy và hỗn hợp chống cháy tạo thành một khối liền vững chắc tăng khả năng chống cháy & chống phá một cách tối đa. Đây là két sắt hàn quốc vân tay size tầm trung được ưa chuộng và sử dụng thông dụng nhất cho gia đình hiện nay. Khoang lòng két được chia làm 3 khoang, bên dưới có 1 ngăn kéo có chìa khóa riêng biệt & bên trên có 1 đợt khay di chuyển lưu động ở trên khoang lòng. Bên ngoài mặt két được trang bị ổ khóa vân tay siêu bảo mật, có chế độ nhận diện vân tay thông minh công nghệ mới nhất hiện nay & chìa khóa cơ bảo vệ lớp thứ 2.

Trọng lượng: 135 kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: C 700 x R 480 x S 500

Kích thước trong: C 515 x R 400 x S 380

 • Két được sơn bằng công nghệ hiện đại Nano
 • Khoang lòng rộng rãi để vừa A4 & File tài liệu
 • Bảo hành chính hãng 8 năm, Freeship Hà nội & HCM

Giá Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Yunos 69F: 27.500.000VNĐ

#2.Két Sắt Vân Tay Hàn Quốc Rihno Yunos 69F:

Đây là mẫu Két sắt vân tay hàn quốc Thép nguyên tấm dòng hàng siêu cường Hàn Quốc. Thân két được thiết kế thép có độ dày 7ly, Cánh có độ dày 12ly và được đổ đặc bằng bột nhôm chống cháy & hỗn hợp chống cháy tạo thành 1 khối liền vững chắc tăng khả năng vượt trội chống cháy, chống khoan cắt & búa tạ 1 cách tối đa và hiệu quả nhất. Khoang lòng két được thiết kế sắc xảo từng đường nét & góc cạnh, khoang két được chia làm 3 khoang bên dưới có 1 ngăn kéo có chìa khóa riêng biệt & 1 đợt khay di chuyển lưu động bên trên. Bên ngoài mặt két được trang bị ổ khóa vân tay nhận diện vân tay công nghệ mới nhất bảo mật tuyệt đối và chìa khóa cơ tăng thêm tính năng bảo mật lớp thứ 2. Két sắt được sơn toàn bộ bằng hệ thống sơn Nano hiện đại.

Trọng lượng: 150 kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: C670 x R480 x S500

Kích thước trong: C535 x R392 x S370

 • Phù hợp sử dụng cho gia đình & công ty
 • Khoang lòng két rộng rãi để vừa A4 & File tài liệu
 • Bảo hành chính hãng 8 năm, Freeship Hà nội & HCM

Giá Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Rihno Yunos 69F: 35.500.000VNĐ

#3.Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Cao Cấp Yunos 87F:

Mẫu Két sắt hàn quốc vân tay yunos 87F được cấu tạo bằng thép không rỉ có độ dày 5ly, được đúc đặc toàn bộ bằng bột nhôm chống cháy & hỗn hợp chống cháy tạo thành một khối liền thân, cánh vững chắc tăng khả năng chống phá & chống cháy một cách tối đa . Khoang lòng két được chia làm 3 khoang bên dưới có 1 ngăn kéo có chìa khóa riêng biệt & 1 khay bên trên di chuyển lưu động trong khoang lòng . Bên ngoài két được trang bị ổ khóa vân tay nhận diện vân tay công nghệ mới nhất bảo mật tuyệt đối & kết hợp thêm chìa cơ tăng thêm lớp bảo mật thứ 2 cho két sắt. Két sắt được sơn bằng công nghệ Nano mới nhất hiện nay.

Trọng lượng: 190kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: C 870 x R 600 x S 500

Kích thước trong: C 685 x R 470 x S 355

 • Phù hợp sử dụng cho gia đình để nhiều hồ sơ & công ty, văn phòng
 • Khoang lòng két rộng rãi để vừa File tài liệu & Giấy tờ khổ lớn
 • Bảo hành chính hãng 8 năm, Freeship Hà nội & HCM

Giá Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Yunos 87F: 32.000.000VNĐ

#4.Két Sắt Hàn Quốc Vân Tay Cao Cấp Yunos 100F:

Đây là Size két sắt cỡ lớn phù hợp sử dụng cho công ty, văn phòng, ngân hàng. Két sắt được cấu tạo bằng vỏ thép 2 lớp không han rỉ có độ dày 5ly & được đổ đặc bột nhôm chống cháy, hỗn hợp chống cháy tạo thành 1 khối liền vững chắc tăng khả năng chống cắt, chống phá, chống cháy một cách tối đa. Két sắt hàn quốc vân tay cao cấp yunos 100F là size được ưa chuộng và bán chạy nhất cho công ty & ngân hàng. Bên trong khoang lòng két được thiết kế tinh xảo từng góc cạnh và được chia làm 3 khoang bên trên có 1 đợt di chuyển lưu động, bên dưới có 1 ngăn kéo có chìa khóa riêng biệt. Bên ngoài két được trang bị ổ khóa vân tay nhận diện vân tay công nghệ mới nhất bảo mật tuyệt đối & kết hợp thêm chìa cơ tăng thêm lớp bảo mật thứ 2 cho két sắt. Két sắt được sơn bằng công nghệ Nano mới nhất hiện nay.

Trọng lượng: 210 kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: C 1000 x R 600 x S 500

Kích thước trong: C 785 x R 470 x S 355

 • Phù hợp sử dụng cho gia đình để nhiều hồ sơ & công ty, văn phòng
 • Khoang lòng két rộng rãi để vừa File tài liệu & Giấy tờ khổ lớn
 • Bảo hành chính hãng 8 năm, Freeship Hà nội & HCM

Giá Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Yunos 100F: 36.000.000VNĐ

#5.Két Sắt Hàn Quốc Vân Tay Rihno Yunos 100F:

Đây là mẫu két sắt hàn quốc vân tay thép nguyên tấm dòng hàng siêu cường hàn quốc. Thân két được thiết kế có độ dày 7ly không han rỉ , cánh thép nguyên tấm có độ dày 12ly và được đúc đặc bằng bột nhôm chống cháy & hỗn hợp chống cháy tạo thành một khối liền vững chắc chống cắt, búa tạ, chống cháy tối đa nhất. Bên trong cánh được trang bị 12 chốt đặc innox 304 găm sâu vào thân két, khoang lòng két được thiết kế tinh xảo từng góc cạnh và được chia làm 3 khoang bên trên có 1 đợt khay di chuyển lưu động, bên dưới có 1 ngăn kéo có chìa khóa riêng biệt. Bên ngoài cửa két được trang bị 1 ổ khóa vân tay nhận diện vân tay công nghệ mới nhất bảo mật tuyệt đối & kết hợp thêm chìa cơ bảo vệ 2 lớp. Két sắt được sơn bằng công nghệ Nano mới nhất hiện nay.

Trọng lượng: 270 kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: C1000 x R560 x S500

Kích thước trong: C830 x R502 x S370

 • Phù hợp sử dụng cho gia đình để nhiều hồ sơ & công ty, văn phòng
 • Khoang lòng két rộng rãi để vừa File tài liệu & Giấy tờ khổ lớn
 • Bảo hành chính hãng 8 năm, Freeship Hà nội & HCM

Giá Két sắt Hàn Quốc Vân Tay Rihno Yunos 100F: 42.500.000VNĐ