Cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc

Hướng Dẫn Cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc

Rất nhiều người dùng két sắt Hàn Quốc hiện nay vẫn chưa thực sự am hiểu về cấu tạo, chức nang cũng như cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc.Trong quá trình sử dụng két sắt Hàn Quốc do chưa tìm hiểu kĩ nên nhiều khách hàng còn cảm thấy lúng túng khi mở hoặc đổi mã két sắt.

Để giúp khách hàng có những kiến thức đầy đủ về vấn đề này, bài chia sẻ dưới đây sẽ hướng dân chi tiết cách mở và đổi mã két đơn giản, an toàn.

Doi Ma Ket Sat Han Quoc
Doi Ma Ket Sat Han Quoc

Khi mua các đại lý đều cung cấp cho khách hàng các mã số cố định

Mỗi loại két sắt Hàn Quốc khác nhau có cách mở và đổi khóa khác nhau

Trên thị trường hiện nay có 3 loại két sắt Hàn Quốc khác nhau đó là: két sắt điện tử thường, két sắt điện tử loại led tròn, led dài… Mỗi loại két này sẽ có cách mở và đổi mã khác nhau vì thế khách hàng cần xác định loại két mình đang sử dụng để có được các thao tác chính xác nhất.

Cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc chi tiết:

Đối với Két sắt Hàn Quốc khóa điện tử thường

Hầu hết khi mua két điện tử các đơn vị bán hàng thường đặt mã két cố định là 123. Để tiến hành mở khóa khách hàng chỉ việc bấm:*123# rồi vặn chìa khóa hoặc nhấc tay nắm lên là có thể mở được két.

Khi két vẫn đang ở trạng thái mở, ở trong cánh cửa két sẽ có 1 nút màu đen là nút đổi mã ta ấn vào nút màu đen khi màn hình hiện màu xanh thì bạn nhanh chóng ấn phím “*” rồi nhập mã mới muốn đổi vào .

Sau khi nhập mã mới bạn kết thúc quá trình này bằng phím # là bạn đã đổi mã két sắt Hàn Quốc thành công. Tuy nhiên bạn không nên đóng két ngay mà tiến hành thử lại để hạn chế rủi ro.

Doi Ma Ket Sat Han Quoc
Doi Ma Ket Sat Han Quoc

Két sắt Hàn Quốc gồm nhiều loại với cách đổi mã khác nhau.

Đối với Két sắt Hàn Quốc khóa điện tử đèn Led

Két sắt Hàn Quốc khóa điện tử đèn Led hiện đại và an toàn hơn các loại khóa điện tử thường. Khi mở và đổi mã két sắt này bạn cũng tiến hành tương tự như khóa điện tử thường. Đầu tiên nhấn nút start rồi bấm mã số cố định mà đơn vị đại lý đã cung cấp và kết thúc bằng nút enter.

Doi Ma Ket Sat Han Quoc
Doi Ma Ket Sat Han Quoc

Cách mở và đổi mã két sắt Hàn Quốc đơn giản và tiện lợi

Sau khi cửa được mở bạn ấn nút sau cánh cửa két sắt và nhập nhanh mã mới trong vòng 5s và kết thúc thao tác bằng nút Enter. Như vậy bạn đã đổi xong mã két sắt Hàn Quốc khóa điện tử đèn Led. Để đảm bảo không xảy ra sau xót bạn cũng nên thử lại mở bằng mã mới.

Két sắt Hàn Quốc là loại két có độ bền cao, an toàn và cực kỳ dễ sử dụng nên được người dùng yêu thích. Để có thể sở hữu những chiếc két sắt chính hãng, giá cả hợp lý bạn hãy liên hệ với công ty TNHH nội thất Phương Hải. Phương Hải cam kết sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích cho quý vị . Chúc quý vị thao tác thành công !

Tham khảo thêm: Đại lý Két sắt Hàn Quốc tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook