Cách mở và đổi mã két sắt Việt Tiệp khoá điện tử nhanh nhất

Cách mở và đổi mã két sắt Việt Tiệp khoá điện tử trong 5 giây !

Cách mở và đổi mã két sắt Việt Tiệp khóa điện tử không phải ai cũng biết. Thông tin ở bài viết sau sẽ có ích cho những ai đang sở hữu dòng két sắt này.

Việt Tiệp là thương hiệu két sắt nổi danh ở Việt Nam, được nhiều người tin cậy. Khi sử dụng, cần biết cách mở và đổi mã két sắt Việt Tiệp đúng chuẩn, để sử dụng tối ưu nhất.

Sự phổ biến của két sắt Việt Tiệp

Thương hiệu két sắt Việt Tiệp là một trong những tên tuổi két sắt lớn, nổi danh ở Việt Nam, do người Việt Nam sản xuất. Sản phẩm chính hiệu Việt Nam này có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng tối ưu, an toàn tuyệt đối nên ngày càng được tin cậy.

Trên khắp cả nước, mỗi năm có hơn 100-200 ngàn két sắt Việt Tiệp được bán ra. Số lượng này còn sẽ gia tăng thêm nữa, bởi sự phát triển của nền kinh tế và bởi chính chất lượng của thương hiệu. Các sản phẩm két sắt Việt Tiệp đa dạng, có thể sử dụng cho gia đình, cơ quan, cơ sở sản xuất, ngân hàng,..

Cách mở két sắt Việt Tiệp khoá điện tử nhanh nhất

Hiện tại, để sử dụng két sắt Việt Tiệp hiệu quả, cần biết cách mở và đổi mã nhanh chóng, đúng cách.

Cách mở két sắt Việt Tiệp

Để mở két sắt Việt Tiệp, bạn thực hiện các bước sau:

– Tra chìa khóa vào khu vực ổ khóa xoay chìa bên phải, mở quay 90 độ (với két có tay núm). Còn két nhỏ không có tay núm thì chỉ cần cho chìa khóa vào, không cần quay.

–          Nhấn “ #mật khẩu# ” màn hình sẽ xuất hiện chữ “OPEN” màu xanh.

–          Sau đó, bạn xoay núm hoặc xoay chìa khóa, két sẽ mở ra.

mở khóa két sắt việt tiệp

Nhấn “ #mật khẩu# ” màn hình sẽ xuất hiện chữ “OPEN” màu xanh

Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp 

Mở két sắt Việt Tiệp khá đơn giản, việc đổi mã cũng không quá phức tạp. Bạn có thể đổi mã khi cửa két đang đóng hay mở đều được.

Đổi mã két khi cửa đóng

Trong trạng thái cửa đóng, bạn nhấn nút “ #mật khẩu cũ# ”, màn hình sẽ xuất hiện chữ “OPEN” màu xanh, rồi bạn nhấn nút “ *mật khẩu mới# ”

Đổi mã khi cửa mở

–          Thực hiện xoay núm hoặc xoay chìa khóa để các chốt lao ra ngoài

–          Nhấn nút reset ở gần ổ pin bên trong cánh cửa và xem màn hình:

Màn hình hiện dòng chữ nhấp nháy màu xanh thì nhấn mật khẩu mới vào rồi kết thúc bằng nút #. Còn có một trường hợp xảy ra nữa là màn hình xuất hiện dòng chữ “CLEAR” kèm theo âm thanh “tít tít” rồi màn hình rơi vào trạng thái tĩnh. Đây là lúc mật khẩu được đưa về trạng thái mật khẩu gốc là 1234. Để đổi mật khẩu bạn nhấn “ #1234#, màn hình xuất hiện “OPEN” màu xanh, rồi nhấn mật khẩu mới theo công thức “*mật khẩu mới#”

mo khoa viet tiep

Đổi mật khẩu két sắt Việt Tiệp khá đơn giản

Trên đây là cách mở và đổi mã két sắt Việt Tiệp khoá điện tử nhanh nhất để bạn thực hiện khi sử dụng két sắt. Còn để mua két sắt Việt Tiệp chính hãng, giá tốt hãy liên hệ https://ketsat68.com/ ngay nhé!

Tham khảo: https://ketsat68.com/tim-hieu-ve-ma-so-mac-dinh-cua-ket-sat-viet-tiep/

Bình luận trên Facebook