banner

Tặng Đồng Hoa Mai Kim Tiền – Phong Thủy

Với Giá Trị đơn hàng từ 1.400k – 5tr được tặng đồng hoa mai kim tiền phong thủy.

thoi vang tren dong tien hoa mai

  • Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam hay mai hoa kim tiền, là đồng tiền được sử dụng từ xa xưa có hoa văn của một bông hoa mai năm cánh. Ngày nay, với cách chế tác độc đáo, đồng xu mai hoa kim tiền được thiết kế với hai mặt, gồm một mặt chạm khắc ngũ tự tượng trưng cho năm ý nghĩa khác nhau. Đó là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh có ý nghĩa lần lượt là may mắn, giàu có, sống lâu, khỏe mạnh, bình an. Trên mặt còn lại được chạm khắc hình Bát Quái với 8 quẻ tượng trưng cho tám khía cạnh của đời sống là: Danh Vọng – Quý Nhân – Sự Nghiệp – Sức Khỏe – Hôn Nhân – Con Cái – Tri Thức – Tài Lộc. Cùng với hình tròn Âm Dương ngay tại trung tâm của Đồng Tiền với ngụ ý cầu mong một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy và cân bằng hài hòa các yếu tố trong đời sống của một con người.

Với Giá Trị đơn hàng từ 5.100k – 10tr được tặng thiểm thừ phong thủy.

Coc 3 chan ngam tien Dung dung khong lo ngheo kho hinh anh

Tối ưu nhất, ta nên đặt Thiềm Thừ ở trên két sắt. Tuy nhiên, để vượng khí và sự bảo vệ từ linh vật này đến được nhiều nhất, ta cần lưu ý các điểm sau:

Két sắt cần đặt ở cung vị giàu cát khí nhất, các cung vị tài vượng (như cung Tài lộc, vị trí đông nam, thuộc Đông Tứ trạch hay hướng Tây thuộc Tây Tứ trạch).
Khi an vị Thiềm Thừ trên két sắt, cần để phần đầu của linh vật hướng vào trong nhà – chủ về sự khấn nguyện sự thịnh vượng “có vào chứ không ra”. Hết sức tránh đặt đối diện với các cửa trong nhà (như cửa chính, cửa sổ, lỗ thông hơi..)
Khi đã an vị Thiềm Thừ, đặc biệt tránh việc di chuyển hay tùy tiện động chạm, tránh để linh vật bị va chạm, sứt vỡ.
Cần giữ linh vật Thiềm Thừ luôn sạch sẽ, nên tịnh sái vào các dịp nhất định.
Các linh vật có thể an vị két sắt cùng Thiềm Thừ như đồng tiền Ngũ phúc hoa Mai (đặt bên cạnh Thiềm Thừ); Tỳ Hưu – nên hướng đầu Tỳ Hưu ra ngoài, chủ về thu hút tiền tài, chế sát hung khí bất lợi với gia chủ.

Với Giá Trị đơn hàng trên 10tr được tặng cặp TỲ Hưu Thu Hút Tài Lộc .

f728bb7f191a792e92594db6b470d39a

Két sắt nơi chứa những thứ quý, có vai trò thu hút và tích lũy của cải. Liên quan đến tài chính, sự giàu có của gia đình, công ty…

Tỳ Hưu lại là linh vật thu hút tài khí mạnh nhất trong tất cả các loài. Nếu kết hợp cùng két sắt thì sẽ mang lại thêm nhiều của cải, vàng bạc châu báu cho gia chủ. Đặc biệt, Tỳ Hưu còn có khả năng tịch trà, loại trừ những ý định xấu xa, trở thành một linh thú giữ của trong kết sắt, bảo vệ an toàn, không bị thất thoát.

Do đó, nếu bạn có đặt két sắt trong nhà, hãy thỉnh thêm một cặp tượng tỳ hưu phong thủy để tài chính của mình được tăng tiến nhanh chóng hơn.

Tỳ Hưu cần phải được đặt trên két sắt. Nó tọa lạc phía trên, đi thu hút tài khí khắp bốn phương đưa về nạp và két.

Khi đã đặt két sắt ở một vị trí mang lại tài vượng trong nhà. Việc đặt Tỳ Hưu trên két sắt rất đơn giản, chỉ cần xác định hướng cho Tỳ Hưu là được.

  • Đặt tượng Tỳ Hưu trên két sắt, hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Lưu ý, đặt xéo cửa chính, không đặt đối diện, cả Tỳ Hưu và két sắt đều không được đặt như vậy.
  • Khi đặt, một tay cầm vào hai tai linh vật, tay còn lại cầm vào mông. Đặt hai chân xuống trước, sau đó người, rồi đến hai chân sau.

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiếu Két Sắt

Ketsat68 kính chào quý khách! Ketsat68 được ủy quyền là nhà phân phối chính hãng, trực tiếp của các nhà sản xuất két sắt lớn, uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước. - Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Thương Hiệu Két Sắt Tại Miền Bắc ,Két Sắt Nhập Khẩu Hàn Quốc , Két Sắt Hanmi SAFE , Két Sắt YUNOS KOREA , Két Sắt Liên Doanh Nhật Bản , Két Sắt VENUS , Két Sắt Việt Nam , Két Sắt Việt Tiệp, Két Sắt Hòa Phát... Trụ Sở Chính: Số 40 - Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa -TP Hà Nội Hotline: 0868.51.8868 - 0963.403.964 MR HIẾU Website: //ketsat68.com/

Xem thêm Hiếu Két Sắt

Bài viết liên quan