Khuyến mại CỰC SỐC chỉ có tại Két Sắt 68 Cung Cấp Đồng Tiền Hoa Mai giá: 150.000VND - Két Sắt 68

Khuyến mại CỰC SỐC chỉ có tại Két Sắt 68 Cung Cấp Đồng Tiền Hoa Mai giá: 150.000VND

1:06 chiều | 10/07/2018

Két Sắt 68 Cung Cấp Đồng Tiền Hoa Mai giá: 150.000VND

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai

Trước khi tìm hiểu về đồng tiền hoa mai, hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của đồng tiền hoa mai nhé! Đồng tiền hoa mai hay còn gọi là  “mai hoa kim tiền”là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Trên đồng tiền hoa mai:Một mặt chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), TRƯỜNG (Kiên định), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc). Chính vì vậy mà đồng tiền hoa mai tượng trưng cho đường quan vận thuận lợi, thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống. – Tiền xu là pháp khí tượng trưng cho TÀI LỘC VÀ CỦA CẢI. Tiền xu mai hoa thập toàn có dạng hoa mai 10 cánh mang ý nghĩa “Thập toàn thập mỹ”, tài vận hanh thông, làm ăn buôn bán phát đạt. Thời vua chúa ngày xưa, đồng tiền hoa mai được sử dụng như một vật tùy thân. Khi mang theo đồng tiền hoa mai bên ngoài sẽ giúp các mối quan hệ trở lên tốt đẹp, ít hiềm khích, đường quan lộc dễ dàng thăng tiến.

Các loại đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai gồm 2 loại là đồng tiền hoa mai 5 cánh liền và đồng tiền hoa mai 10 cánh rời
  • Đồng tiền hoa mai 5 cánh liền

Đồng tiền  hoa mai 5 cánh liền tượng trưng cho ngũ hành. Đồng tiền này có được sử dụng như một pháp khí phong thủy giúp trấn yểm hung khí và đem lại sự thịnh vượng về tài lộc. Để đồng tiền này phát huy tác dụng thì phải thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai và lưu ý vị trí đặt đồng tiền. Lưu ý nên  tránh đặt những nơi ẩm thấp, có thể đặt ở phòng khách, văn phòng, cửa hàng hoặc trên két sắt để cải thiện tài lộc thu hút của cải hoặc đặt bàn thờ để hấp thụ linh khí. Khi đặt đồng tiền ở những nơi có cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu sẽ giúp gia tăng tiền bạc.
  • Đồng tiền hoa mai 10 cánh rời

Đồng tiền còn có tên gọi là “Mai Hoa Thập Toàn”, đây là đồng tiền có 10 cánh hoa được thắt từ 10 đồng xu nhỏ và 2 đồng xu lớn 2 mặt nhìn tựa như một bông hoa mai. Đồng tiền này có tác dụng giải trừ những kẻ tiểu nhân ám hại, giúp đường thăng quan tiến chức gặp nhiều thuận lợi. Để linh ứng cũng cần thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai, và nên đặt tại phía sau chỗ tựa lưng của ghế ngồi để đề phòng kẻ tiểu nhân hay để trong ngăn kéo bàn làm việc nơi để giấy tờ quan trọng, đặt trong túi xách khi đi giao dịch, làm ăn. Trên đây là những chia sẻ của Phong thủy về ý nghĩa của đồng tiền hoa mai cũng như . Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể lựa chọn cho mình một đồng tiền hoa mai để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm:

Két sắt gia đình mua loại nào tốt?

Két sắt gia đình mua loại nào tốt? Két sắt gia đình là sản phẩm không thể ...

Két sắt gia đình có giá từ bao nhiêu ?

Két sắt gia đình có giá giao động từ bao nhiêu ? Chi tiết giá két sắt gia ...

Két sắt sử dụng cho gia đình nên dùng loại nào?

Két sắt sử dụng cho gia đình nên dùng loại nào tốt? Két sắt sử dụng cho gia ...

Két sắt cao cấp chống cháy có tốt không?

Két sắt cao cấp chống cháy có tốt không? Đánh giá chất lượng két sắt cao ...

Xem tất cả...

Chúng tôi giao hàng tất cả các tỉnh Miền Bắc và Miền Nam ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

Hà nội Hải Dương Hải Phòng Điện Biên Thái Nguyên Hà Giang Phú Thọ Cao Bằng
Bắc Ninh Hưng Yên Nam Định Sơn La Lào Cai Lạng Sơn Yên Bái Tuyên Quang
Hà Nam Ninh Bình Vĩnh Phúc Bắc Kạn Hòa Bình Thái Bình Quảng Ninh Bắc Giang