Khuyến mại CỰC SỐC chỉ có tại Két Sắt 68 Cung Cấp Đồng Tiền Hoa Mai giá: 150.000VND

Két Sắt 68 Cung Cấp Đồng Tiền Hoa Mai giá: 150.000VND

Tien Xu Phong Thuy Dung The Nao De Kich Hoat May Man Va Thinh Vuong Hinh Anh

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai

Trước khi tìm hiểu về đồng tiền hoa mai, hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của đồng tiền hoa mai nhé! Đồng tiền hoa mai hay còn gọi là  “mai hoa kim tiền”là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Trên đồng tiền hoa mai:Một mặt chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), TRƯỜNG (Kiên định), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc). Chính vì vậy mà đồng tiền hoa mai tượng trưng cho đường quan vận thuận lợi, thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống. – Tiền xu là pháp khí tượng trưng cho TÀI LỘC VÀ CỦA CẢI. Tiền xu mai hoa thập toàn có dạng hoa mai 10 cánh mang ý nghĩa “Thập toàn thập mỹ”, tài vận hanh thông, làm ăn buôn bán phát đạt. Thời vua chúa ngày xưa, đồng tiền hoa mai được sử dụng như một vật tùy thân. Khi mang theo đồng tiền hoa mai bên ngoài sẽ giúp các mối quan hệ trở lên tốt đẹp, ít hiềm khích, đường quan lộc dễ dàng thăng tiến.

Các loại đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai gồm 2 loại là đồng tiền hoa mai 5 cánh liền và đồng tiền hoa mai 10 cánh rời
  • Đồng tiền hoa mai 5 cánh liền

Đồng tiền  hoa mai 5 cánh liền tượng trưng cho ngũ hành. Đồng tiền này có được sử dụng như một pháp khí phong thủy giúp trấn yểm hung khí và đem lại sự thịnh vượng về tài lộc. Để đồng tiền này phát huy tác dụng thì phải thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai và lưu ý vị trí đặt đồng tiền. Lưu ý nên  tránh đặt những nơi ẩm thấp, có thể đặt ở phòng khách, văn phòng, cửa hàng hoặc trên két sắt để cải thiện tài lộc thu hút của cải hoặc đặt bàn thờ để hấp thụ linh khí. Khi đặt đồng tiền ở những nơi có cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu sẽ giúp gia tăng tiền bạc.
  • Đồng tiền hoa mai 10 cánh rời

    C%C3%A1Ch Khai Quang %C4%91%E1%Bb%93Ng Ti%E1%Bb%81N Hoa Mai 1
Đồng tiền còn có tên gọi là “Mai Hoa Thập Toàn”, đây là đồng tiền có 10 cánh hoa được thắt từ 10 đồng xu nhỏ và 2 đồng xu lớn 2 mặt nhìn tựa như một bông hoa mai. Đồng tiền này có tác dụng giải trừ những kẻ tiểu nhân ám hại, giúp đường thăng quan tiến chức gặp nhiều thuận lợi. Để linh ứng cũng cần thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai, và nên đặt tại phía sau chỗ tựa lưng của ghế ngồi để đề phòng kẻ tiểu nhân hay để trong ngăn kéo bàn làm việc nơi để giấy tờ quan trọng, đặt trong túi xách khi đi giao dịch, làm ăn. Trên đây là những chia sẻ của Phong thủy về ý nghĩa của đồng tiền hoa mai cũng như . Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể lựa chọn cho mình một đồng tiền hoa mai để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Bình luận trên Facebook