Hé lộ bí mật két sắt khách sạn có chống cháy được hay không?

Bí mật két sắt khách sạn có chống cháy được hay không?

Két sắt khách sạn là thiết bị bắt buộc, dùng trong mỗi khách sạn, nhằm bảo vệ tài sản cho khách hàng. Đặc biệt là với những khách sạn hạng sang. Nhằm phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Két sắt khách sạn được thiết kế có sức chống chịu lớn trước những tác động của ngoại cảnh. Giúp bảo vệ an toàn cho những đồ vật giá trị của chủ nhân. Thế nhưng, nếu có hỏa hoạn thì không biết những chiếc két sắt này có thể phát huy được khả năng chống cháy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn thường không có khả năng chống cháy. Sở dĩ, những chiếc két sắt được đặt tại các phòng khách sạn không có chức năng chống cháy là vì thường thì diện tích của phòng khách sạn nhỏ, để đầu tư một chiếc két sắt chống cháy chi phí sẽ cao. Vì thế, tại nước ta hầu hết két sắt mới chỉ có phục vụ khả năng chống trộm mà thôi.

 

Két sắt Khách sạn hàn quốc cao cấp

Những loại két sắt đặt ở khách sạn có phần thân sử dụng thép dày 1,5 ly. Độ dày phần cánh là 3,5mm. Két không có lớp chống cháy như két bình thường. Vì vậy, chúng chỉ có thể bảo quản tài sản trước nguy cơ trộm cắp mà thôi.

Ưu điểm của két sắt chống cháy

Ngày nay, két sắt chống cháy xuất hiện khá nhiều trên thị trường, nhưng vẫn chưa được sử dụng phổ biến tại các khách sạn. Chúng ta chỉ thấy có két chống cháy tại văn phòng, cơ quan, hay các doanh nghiệp. Két chống cháy có thể hạn chế được thiệt hại về tài sản quan trọng mà nó lưu giữ nếu như gặp sự cố rủi ro về hỏa hoạn.

Két sắt khách sạn giúp lưu giữ tài liệu, tài sản có giá trị của khách hàng trong thời gian ở khách sạn. Tránh khỏi tình trạng trộm cắp đang diễn ra vô cùng nan giải.

Khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng về độ an toàn cho các tài sản của mình. Đồng thời, cũng tạo dựng được uy tín, thương hiệu cho khách sạn của bạn. Chắc hẳn các khách hàng sẽ cảm thấy khi khách sạn có các thiết bị hiện đại đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho các giá trị tài sản mà họ đang sở hữu.

Két sắt khách sạn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Mỗi loại két sắt chống cháy lại có ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế, người dùng muốn sử dụng hiệu quả phải tìm hiểu kỹ và nắm rõ công dụng của từng sản phẩm thì mới có thể đáp ứng tối ưu mục đích của thiết bị tân tiến này.

Trên đây là những thông tin về két sắt khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi qua Website https://ketsat68.com/ để tìm hiểu về các loại két được dùng trong các khách sạn và tham khảo những công năng hữu ích của nó nhé!

Bình luận trên Facebook