Hướng dẫn cách mở và đổi mã két sắt vân tay

Hướng dẫn cách mở và đổi mã két sắt vân tay chuẩn xác!

Két sắt vân tay đảm bảo độ an toàn cao. Thế nhưng nhiều người lại gặp khó khăn khi mở và đổi mã loại két sắt này. Bởi cách sử dụng két sắt dạng này khác so với các loại két khác.

Tính năng bảo mật là tiêu chí hàng đầu được các nhà sản xuất hướng tới của dòng két sắt vân tay. Khách hàng cần chú ý trong việc sử dụng và đổi mã két sắt khi cần thiết. Đồng thời, có thể khắc phục được khi gặp sự cố.

Cách mở két sắt vân tay

Két sắt vân tay là dòng sản phẩm dùng vân tay thay cho chìa khóa. Đồng thời, người sử dụng cũng không cần phải dùng tới mã số để mở khóa két sắt. Bạn chỉ cần dùng tới vân tay cho mỗi lần mở khóa mà thôi. Để mở khóa két sắt, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

Bước 1: Nhấn phím “#”.

Bước 2: Đặt ngón tay lên màn hình đỏ để máy nhận diện dấu vân tay bạn đã cài trước đó.

Ket sat van tay han quoc Yunos-100F

Mở két sắt bằng vân tay khá đơn giản

Bước 3: Mở két ( Vặn chìa khóa hoặc tay nắm).

Tuy nhiên, để mở được két sắt bằng dấu vân tay, bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Nhấn vào nút ở phía sau cánh cửa cho đến khi màn hình hiện lên hình “ngón tay”.

 

mở khóa két sắt vân tay

Mở két sắt bằng dấu vân tay khá tiện dụng

Bước 2: Đặt ngón tay lên tại vị trí ngón tay đó. Cho đến khi thấy hiện OK.

Cách đổi mã két sắt vân tay

Nếu trong trường hợp, khi cài đặt ngoài vân tay chủ, thì bạn có đặt thêm các vân tay thành viên. Đối với các vân tay này, bạn chỉ cần dùng phím Del, sau đó đặt vân tay chủ vào màn hình cảm ứng. Tiếp đó dùng phím Add, hoặc Del để chọn số thứ tự vân tay cần xóa rồi tiến hành xác nhận xóa.

Với việc đổi mã vân tay chủ bạn không thể thực hiện theo cách thông thường. Bạn cần mở két rồi nhấn và giữ nút “reset” ( hình nút màu xanh ) trên két sắt cho tới khi nghe tiếng bíp dài là đã reset lại toàn bộ két.  Sau khi thực hiện thao tác reset thì toàn bộ vân tay trong két đã bị xóa. Khi đó, bạn có thể tiến hành đặt lại mã két sắt bằng dấu vân tay hiệu quả.

Ket sat van tay han quoc Yunos-100F

Cách đổi mã vân tay cũng khá đơn giản

Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác phát sinh đối với chiếc két sắt vân tay này. Quý khách hàng có thể liên hệ tới két sắt Đại Phát để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Bởi vì đối với những lỗi phức tạp thì chỉ bộ phận kỹ thuật mới có sự am hiểu và tư vấn tận tình nhất. Bạn có thể kích ngay vào link https://ketsat68.com/ để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé!

Tham khảo: https://ketsat68.com/quen-mat-khau-ket-sat-van-tay-xu-ly-nhu-the-nao/

Bình luận trên Facebook