Hướng dẫn sử dụng Két sắt Mini!

Không phải ai cũng hiểu rõ, và không phải ai cũng có kiên nhẫn chỉ bạn cách sử dụng Két sắt mini. Bài viết này giúp bạn sử dụng két sắt mini khóa điện tử thật thành thạo.

ket sat hanmi hs45e

Hình ảnh cho Két Sắt mini

1: Cách Mở Khóa Két sắt Mini :

Bấm # 1234 # khi màn hình hiển thị “open” xoay tay nắm và khóa chìa để mở két. Trong vòng 6 giây không mở két thì hệ thống khóa sẽ tự động trở về chế độ khóa.

Chú ý : Nếu Nhập mã sai quá 3 lần thì màn hình sẽ hiển thị ” ERROR” . Chuông báo động sẽ liên tục kêu trong vòng 1 phút, tiếp tục nhập sai mã số đúng thì chuông sẽ tắt.

2: Cách đổi mã Két sắt Mini :

Bấm #, tiếp tục bấm mã số cũ . # . Sau khi nghe thấy 2 tiếng bíp. Màn hình hiển thị : ” OPEN” bấm “*” trong vòng 7 giây , nhập mã số mới ( từ 1 đến 8 chữ số ) rồi bấm # . Màn hình hiển thị chữ “INTO” nghĩa là bạn đã đổi mã thành công.

3: Cách đặt chuông báo động Két sắt Mini :

Bấm 0 màn hình hiển thị “BELL ON”

Két sẽ phát ra tiếng chuông báo động . Chuông kêu liên tục và ngừng kêu sau 60 giây nhưng trạng thái báo động vẫn duy trì . Khi chuông kêu , nếu nhập mã số đúng , chuông sẽ ngừng kêu.

Chú ý : Khi trạng thái báo động được duy trì , chuông báo động sẽ tự động kêu nếu két bị di dời khỏi vị trí.

4: Cách đặt ngày tháng:

Lần đầu lắp Pin vào , màn hình sẽ hiển thị ngày , tháng dưới dạng : 00 – 01 – 01 và 00-00

Bấm SAO màn hình sẽ hiện ngày dưới dạng 00-01-01 và sẽ tạm thời ” ngủ ” trong vòng 3 giây.

Khi ngày hay tháng được hiển thị trên màn hình , bấm # để thay đổi giữa năm , tháng , ngày hoặc giờ , phút. Sử dụng các phím số “0” và “8” để bấm các số cần thay đổi . Trong quá trình thao tác đèn sẽ liên tục nháy sáng . Mỗi lần bấm số ” 0 ” các chữ số sẽ giảm đi 1 đơn vị . Bấm số “8” các chữ số trên màn hình tăng lên 1 đơn vị

5: Cách sử dụng khóa chìa giải cứu :

Dùng que tăm cứng đẩy nhẹ vào lỗ nhỏ bên phải dưới màn hình , đồng thời nắp nhựa trên mặt bàn phím sẽ bị lật ra . Tra chìa khóa giải cứu và vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở , giữ nguyên chìa giải cứu đồng thời mở chìa khóa chính và vặn tay để mở két.

Tham khảo: [Video] Hướng dẫn sử dụng két sắt mini khóa cơ Việt Tiệp

Như vậy là tôi đã chia sẻ xong cách sử dụng két sắt mini thật chi tiết. Hy vọng bạn có thể làm theo đúng từng bước. Và luyện tập thường xuyên để sử dụng thành thạo chiếc két sắt mini của mình nhé.

Nếu bạn đang cần mua két sắt mini, và đang tìm nơi cung cấp uy tín. Hãy đến với Két Sắt Đại Phát – nơi chuyên cung cấp các dòng két sắt mini chính hãng, chất lượng tốt, uy tín cao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ của các nhân viên tại đây. Liên hệ qua Hotline: 0868.51.8868, hoặc truy cập website: https://ketsat68.com để được hỗ trợ mua hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

Bình luận trên Facebook