Hướng dẫn sử dụng két sắt vân tay chuẩn nhất!

Hướng dẫn sử dụng két sắt vân tay chuẩn xác và an toàn cho người dùng

Két sắt vân tay là sản phẩm hiện đại hơn so với các loại két sắt thông thường. Loại két sắt này có những cách sử dụng khác với những loại két thông thường khác.

Thị trường két sắt vân tay khá đa dạng. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng, giá thành để có thể lựa chọn những loại két sắt phù hợp. Két sắt dạng vân tay có cách sử dụng khác với những loại két sắt khác. Vì thế, bạn cần lưu ý để sử dụng đúng loại két sắt này.

Cài đặt vân tay chủ cho két sắt vân tay

Khi mua két về, các nhân viên sẽ giúp bạn cài đặt dấu vân tay chủ bằng cách nhấn phím “Add”. Đặt vân tay chủ tuyệt đối số 01 vào màn hình cảm ứng. Bạn sẽ quét 2 lần để lấy mẫu vân tay.

cài đặt vân tay

Cài đặt vân tay cho két sắt khá đơn giản

Sau khi hoàn thành, màn hình sẽ hiện lên chế độ chờ để bạn đăng ký mẫu vân tay tiếp theo. Bạn sẽ nhấn vào phím “Start” để vào chế độ đăng ký tiếp.

Chọn chế độ mở két sắt vân tay

Mở két bằng vân tay: bạn chỉ cần xoay chìa khóa sang phải 1 vòng và rút chìa khóa ra.

Mở két kết hợp bằng cả vân tay và chìa khóa: xoay chìa khóa sang trái 1 vòng. Sau đó thiết lập chế độ mở két kết hợp.

Xóa vân tay thành viên, vân tay chủ thông thường

Sau khi bạn cài đặt vân tay chủ thông thường số 02, 03. Số từ 04-99 là vân tay thành viên. Nếu bạn có nhu cầu muốn đổi hoặc xóa vân tay thì bạn chỉ cần nhấn phím Del và đặt vân tay chủ chọn số thứ tự vân tay cần xóa. Sau đó, chọn “Start” để xác nhận xóa.

mở khóa vân tay

Cài vân tay để đảm bảo an toàn tài sản

Vân tay chủ thì tuyệt đối không thể xóa bằng cách này. Bạn chỉ có thể reset lại mới có thể xóa được vân tay này.

Chế độ báo động cho két sắt vân tay

Bạn có thể cài đặt chế độ báo động cho két sắt vân tay bằng cách:

  • Nhấn phím “Func” và nhấn phím “Add” hoặc “Dell” để chọn hình ảnh loa bật. Nhấn phím “Start” để xác lập chế độ báo động.

Bạn có thể xóa chế độ báo động cho két bằng cách:

  • Nhấn phím “Func” và nhấn phím “Add” hoặc “Dell” để chọn hình ảnh loa tắt. Nhấn phím “Start” để xác lập chế độ báo động.

Reset lại két sắt vân tay

Để reset lại két bạn có thể mở két lên và nhấn giữ nút Reset ( nút màu xanh ) cho tới khi tiếng bíp kéo dài. Điều này báo hiệu bạn đã reset lại toàn bộ két. Sau khi reset thì toàn bộ vân tay trong két sẽ bị xóa hết. Khi đó, bạn cần đặt lại vân tay để tiếp tục sử dụng két sắt của mình.

dấu vân tay

Két sắt vân tay có khả năng bảo mật cao

Mặc dù cách sử dụng két sắt vân tay tương đối phức tạp nhưng nếu bạn lưu ý khi nhân viên hướng dẫn là có thể sử dụng  thành thạo loại két sắt này. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Tham khảo: https://ketsat68.com/quen-mat-khau-ket-sat-van-tay-xu-ly-nhu-the-nao/

 

Bình luận trên Facebook