Két sắt thiết bị bảo mật an toàn tốt nhất

Thiết bị bảo mật an toàn tốt nhất 

Két sắt là một thiết bị đã quá quen thuộc trong việc bảo vệ tài sản cho người dùng. Tuy nhiên, với một chiếc két sắt thông thường cũng có thể nhiều tình huống không may xảy ra như hỏa hoạn, kẻ trộm đột nhập cạy cửa,… Do đó, để đảm bảo an toàn hơn thì cần đến những chiếc két sắt cao cấp chất lượng sản xuất chính hãng. Và nó là giải pháp giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong mọi tình huống.

Bài viết cung cấp một số thông tin về két sắt cao cấp được cung cấp bởi cửa hàng của chúng tôi. Tham khảo và lựa chọn cho mình được giải pháp phù hợp nhất ngay!

IMG 7846

Két sắt chính hãng chất lượng cao

Lợi ích sử dụng két sắt cao cấp

Hiện nay, trên thị trường được quảng cáo tràn lan các loại két sắt giá rẻ. Tuy nhiên, bạn có thể thấy được rằng, nó thực sự là không an toàn. Nếu đặt trong những trường hợp nguy hiểm chiếc két sắt đó có thể sẽ không thể phát huy được vai trò bảo vệ của nó. Kẻ trộm có thể cạy cửa hoặc di chuyển nó khỏi nhà của bạn. Hoặc trường hợp có hỏa hoạn, két sắt thông thường không thể chống được ngọn lửa.

Do đó, két sắt cao cấp với những tính năng đặc biệt có thể:

  • Chống cháy nhiệt độ cao lên đến 1200oC trong vòng hơn 2h đồng hồ
  • Báo động có kẻ đột nhập hoặc vô hiệu hóa chống trộm tùy loại két sắt
  • Trọng lượng tương đối không thể dễ dàng mang đi ( nên dùng những loại két sắt có trọng lượng trên 100kg để tăng thêm tính năng chống phá , chống bê đi quá dễ dàng ,hiện đại, kiên cố khó có thể cạy

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi chọn mua két sắt cao cấp.

ket sat rihno 76e

Két sắt cao cấp có trọng lượng trên 100kg

Các hãng sản xuất két sắt 

Với công nghệ ngày càng hiện đại, các thiết bị bảo mật cũng ngày càng được nâng cấp hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu bảo mật ngày càng cao của người dùng. Và tại cửa hàng chúng tôi cung cấp một số mặt hàng két sắt cao cấp như:

Két sắt nhập khẩu: Nhật Bản, Hàn Quốc, thái Lan, …

Két sắt Việt Nam: Việt Tệp, Việt Đức, Việt Mỹ,… Hòa phát

Một số mẹo sử dụng két sắt an toàn

Là thiết bị bảo mật tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm khi sử dụng két sắt cao cấp như:

  • Về mật khẩu két sắt: Sử dụng nó đúng cách, không để các chìa khóa dự phòng ở bên trong. Tránh trường hợp làm mất mật khẩu, không thể mở được. Không đặt mật khẩu là những con số dễ đoán được,…
  • Lắp đặt hệ thống báo động. Hệ thống này sẽ thông báo cho bạn về lẻ đột nhập. Và nó có thể là một giải pháp giúp bạn tránh khỏi những nguy hiểm.
  • Đặt két sắt cao cấp ở những nơi an toàn. Nên đặt két sắt ở những nơi như tủ, góc khó nhìn thấy. Và có thể để cho người thân biết để giải quyết những tình huống xấu xảy ra.

Liên hệ mua két sắt cao cấp 

Và nếu bạn đang cần mua một thiết bị két sắt cao cấp nào từ trang web ketsat68.com của chúng tôi. Hay bạn cần được tư vấn về những thông tin cụ thể. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội trò chuyện về mong muốn của bạn!

 

Bình luận trên Facebook