Két sắt vân tay có chống cháy tốt không?

Tìm hiểu thêm về việc két sắt vân tay có chống cháy tốt không?

Từ những chiếc két sắt đơn thuần ban đầu. Ngày nay két sắt được phát triển đa dạng và phong phú từ mẫu mã, kích thước, màu sắc. Bên cạnh đó, két sắt vân tay còn trang bị khả năng chống cháy hiện đại.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ việc mua một chiếc két sắt vân tay có khả năng chống cháy là giải pháp hiệu quả cho các công ty. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm để tìm được chiếc két chất lượng và phù hợp nhé.

Chức năng chống cháy của két sắt vân tay

Có lẽ, bạn còn khá mơ hồ về khả năng chống cháy của những chiếc két sắt. Thậm chí, nhiều khách hàng còn nghi ngờ về khả năng này khi tư vấn viên giới thiệu về sản phẩm. Vậy chức năng chống cháy của két sắt có thực sự tốt như lời đồn hay không.

ket sat rihno 100f

Két sắt vân tay có khả năng chống cháy cao

Một chiếc két sắt để chống cháy tốt thì phải đảm bảo được độ kín, không bị hở. Vì khi chiếc két phải có độ kín thì mới tránh được việc nhiệt độ của lửa khi xảy ra hỏa hoạn. giúp bảo vệ và tránh hư hại đến khối tài sản ở bên trong.

Trong thực tế, nhiệt độ đám cháy có thể lên tới 1000 độ C và kéo dài trong thời gian khoảng vài tiếng đồng hồ. Vì thế, nên bản thân chiếc két sắt phải được cấu tạo từ những chất liệu chịu được nhiệt độ cao và thời gian kéo dài lên đến hàng giờ đồng hồ.

Lưu ý khi mua két sắt vân tay chống cháy

Để mua được chiếc két sắt chất lượng và đảm bảo được khả năng chịu nhiệt cao. Người dùng cần lưu ý đến các vấn đề:

Trọng lượng két sắt

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn loại két sắt chống cháy có kích thước và trọng lượng phù hợp. Hộ gia đình thường mua két nhỏ, còn các công ty thì thường chọn két có kích thước to hơn, kích thước nặng hơn.

ket sat van tay yunos 69f

Khách hàng cần lưu ý khi mua két sắt dạng vân tay chống cháy

Bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn vị trí đặt két để chọn được vị trí an toàn tránh được những tác động từ môi trường và hạn chế được những thiệt hại do sự cố gây ra.

Két sắt có độ an toàn cao

Khả năng chống cháy và chỉ số an toàn của các loại két sắt vân tay khác nhau. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra chỉ số an toàn khi mua két, chỉ số càng cao thì két sắt càng đảm bảo an toàn.

Độ an toàn cần phải dựa trên độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển của két. Có trang bị hệ thống báo động khi di chuyển hoặc khi có trộm hay không.

Giá thành phù hợp

Khách hàng cần cân nhắc về giá thành khi chọn két sắt chống cháy. Các loại két sắt tầm trung sẽ là sản phẩm được nhiều người sử dụng.

ket sat han quoc van tay Yunos-120FE

Nên mua két sắt có giá thành phù hợp

Chúng có giá thành phù hợp so với thu nhập của đông đảo người dùng. Những két sắt dạng vân tay cũng được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng két khác trên thị trường.

Với những thông tin trên đây về khả năng chống cháy của két sắt vân tay. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ với két sắt Đại Phát để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm chất lượng này nhé!

Tham khảo: https://ketsat68.com/uu-diem-cua-ket-sat-van-tay-la-gi/

Bình luận trên Facebook