Két sắt vân tay có mức giá giao động từ bao nhiêu?

Giá két sắt vân tay chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết các loại két sắt sẽ được cung cấp đầy đủ dưới đây.

Két sắt vân tay giá rẻ

Các mẫu két sắt vân tay giá rẻ thường có thiết kế đơn giản. Kiểu két sắt giá rẻ mang đến cho người tiêu dùng lựa đặc biệt đa dạng.

Về độ an toàn, két sắt này tuyệt đối an toàn trong bảo vệ tài sản. Tuy nhiên, thiết kế chính là yếu tố giúp mức giá két sắt được giảm xuống. Kiểu thiết kế kích thước nhỏ, trọng lượng thấp. Thiết kế nội thất bên trong két sắt đơn giản. Két sắt ít ngăn cũng có giá rẻ hơn.

gia ket sat van tay

Két sắt vân tay đơn giản

Mức giá các loại két sắt này giao động từ 9 đến 15 triệu đồng.

Két sắt vân tay phân khúc tầm trung

Phân khúc sản phẩm tầm trung là các loại két sắt có thiết kế đầy đủ hơn. Kích thước và trọng lượng của các loại két sắt này cũng lớn hơn.Khả năng phục vụ chuyên nghiệp hơn các sản phẩm giá rẻ.

Mức độ bảo mật vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Két sắt bảo mật nhiều vòng: vân tay, khóa chuyên dụng, mật mã. Một số thiết kế có đầy đủ 3 kiểu bảo mật trên. Một số thiết kế cung cấp 2/3 mô hình bảo mật.

Mức giá két sắt vân tay phân khúc tầm trung này giao động lớn hơn từ 16 đến 30 triệu. Một số thiết kế đặc biệt sang trọng và có nội thất bên trong nhiều ngăn.

gia ket sat van tay

Két sắt vân tay tầm trung

Két sắt vân tay cao cấp

Các mẫu két sắt vân tay cao cấp có phân khúc giá rộng hơn. Giá két sắt vân tay cao cấp thường từ 30 đến 50 triệu. Một số thiết kế có giá hơn 50 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là ở thiết kế. Mỗi dòng két sắt vân tay vân cao cấp đều được thiết kế chuẩn từng chi tiết. Két bảo mật nhiều vòng hệ thống. Thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối.

gia ket sat van tay

Két sắt vân tay cao cấp

Thiết kế két sắt kích thước và trọng lượng lớn. Đặc biệt là không gian sử dụng két ben trong tương đối rộng. Két sắt vân tay cao cấp có ngăn trong là khu bảo mật thông minh. Đây là một trong những dạng két sắt cho khả năng bảo vệ tài sản tốt nhất hiện nay.

Két sắt tuyệt đối an toàn không bị ảnh hưởng bởi các tác động phá hủy chuyên dụng. Với két sắt cao cấp, các chi tiết thiết kế có tác dụng bảo vệ an toàn từ ngoài vào trong hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về giá két sắt vân tay trên thị trường hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ chọn được một thiết bị thiết kế chuẩn, phù hợp nhất.

Tham khảo: https://ketsat68.com/phan-biet-ket-sat-van-tay-chinh-hang/

Bình luận trên Facebook