Phân biệt két sắt Hàn Quốc chính hãng và hàng nhái

Phân biệt két sắt Hàn Quốc chính hãng và hàng giả

3 điểm phân biệt két sắt Hàn Quốc và hàng nhái chính xác nhất. Nguyên tắc chọn mua két sắt chính hãng giá tốt không thể bỏ qua. Hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Chất liệu bề mặt két

Đây là tiêu chí đầu tiên được đưa ra để nhận biết két sắt thật và giả. Tuy nhìn bề ngoài tương đối giống nhau, nhưng có thể dễ dàng nhận biết, đánh giá chất liệu két sắt qua tiếp xúc với chất liệu như sau:

ket sat mini

Chất liệu két sắt chắc chắn

Két thật: Két sắt Hàn Quốc chính hãng được thiết kế lớp vỏ chắc chắn. Do chất liệu cao cấp, nên két có cân nặng tương đối lớn. Điều này chứng tỏ két thiết kế đặc, đảm bảo không thể khoan đục với thiết bị thông thường. Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài bề mặt còn được phủ chất liệu chống cháy với một số mẫu đặc biệt.

Két giả: Các loại két sắt Hàn Quốc giả rất dễ nhận biết chất liệu bề mặt mỏng. Lúc gõ vào nghe không chắc chắn. Do chất liệu làm két rỗng, nhẹ. Trọng lượng két cũng nhẹ hơn các thiết kế chính hãng. Đường nét ở két không được thiết kế tinh xảo hay bị mấp mô , hèm tam cấp ngăn lửa không được thiết kế đúng quy chuẩn , không có kiểm định chống cháy rõ ràng ở trong cánh cửa két , không có giấy tờ nguồn gốc công ty phân phối.

Màu sắc két

Đây là yếu tố thứ 2 để phân biệt két sắt Hàn Quốc chính hãng với két nhái. Tuy nhiên, phải thực sự tinh tế mới nhận ra được sự khác biệt này.

ket sat han quoc yunos 49e

Màu sơn két sáng bóng

Két thật: Các thiết kế két sắt Hàn Quốc chính hãng phủ màu sơn tự nhiên. Màu thiết kế nhã nhặn, bóng đẹp. Thông thường là các màu xanh, xám đen. Ngoài ra, các thiết kế cao cấp, hàng vip được sơn màu ghi.

Két nhái: Thiết kế két sắt Hàn Quốc giả ngày càng giống thật. Tuy nhiên, do màu sơn kém chất lượng nên sẽ không bền màu. Điều này có thể nhận biết ở một số góc cạnh của két sắt.

Mức giá thị trường

Tất nhiên đây sẽ là yếu tố khó phân biệt nhất. Một số thiết kế giả sẽ độn giá lên để người mua không còn nghi ngờ về chất lượng. Tuy nhiên, mức giá của một thiết kế sẽ không quá cao. Do đó, người dùng tinh tế vẫn có thể phân biệt được mức giá để chọn két sắt Hàn Quốc chuẩn chính hãng.

ket sat han quoc yunos 52c

Két sắt giá tốt

Các thiết kế thường làm giả là một số mẫu két sắt giá tầm trung. Do phân khúc sản phẩm ở tầm giá này rất rộng. Với mức giá từ 6-20 triệu, một số thiết kế làm giả có thể chỉ ở mức giá 3-10 triệu với cùng thông số.

Để tránh tình trạng bị mua phải két sắt giả, bạn cần lựa chọn địa chỉ mua két uy tín. Một trong số đó là Đại Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và kiểm soát chất lượng két hiện nay. Số lượng sản phẩm đa dạng. Các thiết kế két sắt đảm bảo làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Hãy tuyệt đối thận trọng trong chọn két sắt Hàn Quốc cho mình.

Tham khảo: https://ketsat68.com/co-nen-mua-ket-sat-han-quoc-hay-khong/

Bình luận trên Facebook