Phân biệt két sắt Hoà Phát chính hãng như thế nào?

Phân biệt két sắt Hoà Phát chính hãng như thế nào?

Két sắt Hoà Phát từ trước tới nay vẫn luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi luôn đảm bảo về chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt được sản phẩm chính hãng với các loại sản phẩm nhái đang có rất nhiều trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể các cách phân biệt sau đây để mua được những mẫu két sắt tốt nhất.

Về chất liệu và cấu tạo két sắt hòa phát

Đây là yếu tố cơ bản để bạn có thể phân biệt các loại két sắt Hoà Phát chính hãng với những loại hàng giả hàng nhái. Bởi vì chỉ những đơn vị chuyên nghiệp và có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại mới có thể tạo ra được những sản phẩm có cấu tạo chắc chắn và chất liệu cao cấp.

Cụ thể những két sắt được coi là hàng giả hàng nhái nếu có vật liệu đơn giản như tôm mỏng hoặc chỉ quét sơn chống rỉ một lần. Đồng thời các loại hàng giả hàng nhái sẽ nhồi cắt đen bên trong chứ không phải loại các hạt thô chống cháy chuyên dụng. Mua phải những loại két sắt giả nhái này sẽ rất nguy hiểm. Bởi kẻ gian sẽ chỉ cần cắt lớp tôn mỏng là đã có thể lấy được hết những tài sản bên trong.

Két Sắt Hòa Phát

Két sắt hòa Phát có màu sắc đơn giản

Phân biệt két sắt hòa phát dựa trên màu sắc

Với các loại sản phẩm két sắt Hoà Phát thì chỉ có một số màu sắc và mẫu mã nhất định. Những màu sắc và mẫu mã này sẽ được công bố trực tiếp trên trang web https://ketsat68.com/. Thông thường những sản phẩm này sẽ có thân màu xám hoặc màu xanh đen. Thân cửa của sản phẩm sẽ có màu bạc.

Các loại sản phẩm giả nhái sẽ có đa dạng về màu sắc nhằm thu hút sự chú ý của người mua.

Kiểm tra nhãn mác két sắt hòa phát

Với các loại sản phẩm két sắt Hoà Phát thì nhãn mác sẽ rất sáng và rõ nét. Các nhãn này sẽ được dán thẳng thắn và và đồng nhất ở một vị trí. Ngược lại các két sắt giả sẽ có nhãn mác in lỗi font hoặc màu sắc bị nhòe.

Két Sắt Hòa Phát Màu Ghi

Két sắt Hòa Phát có đường nét chắc chắn

Đặc biệt các loại két sắt giả sẽ có có số seri trùng nhau hoặc không có số seri. Khi bạn dùng tay để bóc tem ra thì tem sẽ dễ dàng bị rách bởi đây không phải là tem chống hàng giả.

Chúc bạn sớm mua được những sản phẩm két sắt Hoà Phát với thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây. Cuối cùng đừng quên ghé thăm đơn vị của chúng tôi để có được những két sắt tốt nhất cho gia đình mình bạn nhé. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ, Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline để được giải đáp sớm.

 

 

Bình luận trên Facebook