Phong thủy về việc đặt két sắt

Phong thủy về việc đặt két sắt

Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc trong gia đình nên nó được xem là nơi chứa đựng tiền tài ngôi nhà. Có thể nói đây là nơi thu hút nhiều tài vận nhất, vì vậy nó cần được đặt tại một nơi có vị thế tốt, phong thủy từ két sắt sẽ giúp gia chủ đại phát đại quý, gia đình và sự nghiệp an khang thịnh vượng. Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí, tiền tài sẽ bị tiêu tài hao, có ra mà không có vào.

Màu sắc két sắt phù hợp phong thủy gia chủ

Vì chất liệu két sắt đa số là kim loại nên bản mệnh của nó là Kim, nên chúng ta chỉ có thể chọn màu sắc hợp bản mệnh phong thủy của từng người. Không nên chọn màu vàng tượng trưng cho Hỏa, vì Hỏa sẽ khắc Kim. Nếu là két sẵn có sẵn màu thì cách đơn giản để hóa giải là dùng giấy decan dán vào. 

Ngoài ra, cũng có một số giải pháp khác để két sắt phù hợp hơn về phong thủy cho người sử dụng. Đối với những người hợp với Mộc thì người ta có thể mua két sắt vừa phải và đặt trong hộc gỗ hoặc cho vào một ngăn tủ. Người hợp Thổ có thể đặt két sắt trong hốc tường… Đó là những giải pháp để giúp cho phong thủy hợp với Nhân (tức người).

Vậy vị trí đặt két sắt mang phong thủy cho gia chủ

Có một số nguyên lý chung về vị trí phong thủy để đặt két sắt: Về hướng thì không úp mặt két sắt vào sau nhà, tức thường quay ngang hoặc hướng ra cửa chính. Tiếp đó mới tính đến hướng của cửa phòng. Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phong thủy , bạn nên ưu tiên đặt két tại các cung và hướng Đông Nam và hướng Tây. Đây là hai hướng thu hút tài vận mạnh nhất rất phù hợp cho việc đặt két sắt, hoặc có những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Phía trước két sắt phải là nơi rộng rãi, sáng sủa, không bị che chắn bởi đồ đạc. Bên trong két chỉ đặt những thứ thuộc về tài vận không đặt quá nhiều thứ hỗn độn trong két sắt.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu, 1 con thiềm thừ và 3 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu muốn kỹ lưỡng hơn nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

ty huu bang vang

Tỳ hưu thu hút tài lộc

thiểm thừ

Thiểm thừ chiêu tài lộc , giữ của

hoa mai

Đồng Tiền Hoa Mai may mắn, xuôn xẻ trong công việc

Địa chỉ bán két sắt uy tín

Bạn đang cần tìm một chiếc két sắt có màu sắc phù hợp với phong thủy của gia chủ hãy đến ngay với cửa hàng của chúng tôi. Tại cửa hàng của chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng két sắt chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng. Với đa dạng màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng ưu việt, độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp với tuổi của mình, và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp két sắt, chúng tôi có hiểu biết rõ những vị trí cần đặt két sắt phong thủy để giúp cho gia chủ luôn thu hút tài vận.

Tham khảo : Địa chỉ bán két sắt uy tín Hà Nội

Bình luận trên Facebook