Quên mật khẩu két sắt Hoà Phát xử lý ra sao?

Quên mật khẩu két sắt Hoà Phát xử lý ntn?

Nếu bạn đang tìm hiểu về két sắt Hoà Phát thì nhất định sẽ thắc mắc nếu trong quá trình sử dụng lỡ quên mật khẩu thì phải làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho từng vấn đề ngay sau đây.

Sử dụng chìa khóa dự phòng két sắt hòa phát

Đối với nhiều người, việc dùng két sắt mà bị quên mật khẩu quả thực không khác gì thảm họa. Bao nhiêu đồ giá trị đều đang ở trong két sắt. Phải làm sao bây giờ? Bạn đừng lo lắng quá về vấn đề này. Thông thường đối với những két sắt điện tử của Hòa Phát sẽ có thêm một chìa khóa phụ dự phòng. Khi đó bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để dùng được loại chìa khóa này.

Vì thế, để đảm bảo rằng: trong trường hợp mình bị quên mật khẩu, vẫn được hỗ trợ mở, thì bạn nên mua két sắt Hòa Phát tại đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Ngay sau khi nhận được chìa khóa dự phòng và được sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ đơn vị cung cấp két sắt, bạn có thể mở được két sắt ngay và đặt lại mật khẩu.

Để tránh việc xảy ra tình trạn tương tự một lần nữa, bạn hãy ghi nhớ mật khẩu vào một vị trí kín đáo nhé!

két sắt hòa phát ka

Két sắt Hòa Phát có chìa khóa phụ

Sử dụng dịch vụ mở mật khẩu két sắt

Ngoài ra đối với những trường hợp bạn quên không nhớ một chi tiết nào trong hệ thống mật khẩu thì có thể sử dụng dịch vụ mở két sắt hiện có. Hiện nay, với nhu cầu của mọi người, đã xuất hiện dịch vụ hỗ trợ mở két sắt tại mọi thành phố lớn.

Tuy nhiên, với hình thức này, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định, dao động từ vài trăm ngàn. Đồng thời, bạn sẽ phải thay mới ổ khóa cho két sắt. Nói chung là tốn kém khá nhiều chi phí. Để đảm bảo, bạn còn phải tìm được đơn vị hỗ trợ mở két sắt uy tín, tránh trường hợp tiền mất, tật mang bạn nhé!

Quên mật khẩu két sắt Hoà Phát là điều không ai mong muốn. Nên bạn hãy tìm cách ghi nhớ hoặc lưu lại mật khẩu này một cốc bí mật ở những vị trí chỉ một mình mình biết.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, bạn hãy nhanh chóng tìm mua cho mình những sản phẩm két sắt Hoà Phát tốt nhất nhé. Đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline gặp để lại lời nhắn trên trang web nếu còn bất kì thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình tìm mua các loại két sắt chất lượng nhất.

Tham khảo: Đại Lý két sắt Hòa Phát tại Hà Nội

 

 

Bình luận trên Facebook