Quên mật khẩu két sắt mini xử lý như thế nào?

Do không sử dụng lâu ngày hoặc bạn đổi mã quá nhiều lần dẫn đến trường hợp quên mật khẩu không biết mật khẩu nào cho đúng. Dưới đây Két sắt Đại Phát xin chia sẻ cách xử lý đối với trường hợp quên mật khẩu khóa điện tử cũng như khóa cơ.

Quên mật khẩu két sắt mini khóa điện tử phải làm sao?

Đối với các hãng két sắt khác nhau sẽ có phương thức mở két khác nhau. Như dòng Két sắt Việt nam đối với khóa điện tử sẽ có 8 số tối đa , dòng Két liên doanh 8 số tối đa , dòng Két sắt Hàn quốc 15 số tối đa.

Với dòng Két Sắt Việt Nam Như Két Sắt Việt Tiệp , Két Sắt Hòa Phát khi ta quên mật khẩu quý vị thao tác như sau : Ấn # 123456 # khi hiện lên chữ OPEN ta thao tác mở két bình thường . Nếu ta thao tác như vậy vẫn không mở được két ta sẽ dùng chìa khóa khẩn cấp của chiếc két sắt cắm vào bên tay phải của ổ khóa mạch điện tử và xoay trái kết hợp với chìa khóa tổng để mở két.

Dưới đây là video hướng dẫn quý vị từ thao tác mở két , đổi mã và hướng dẫn sử lý trong trường hợp trục trặc cũng như quên mật khẩu của két .

https://www.youtube.com/watch?v=ClM1rC8OfU8

Quên mật khẩu két sắt mini khóa cơ phải làm sao?

Két Sắt khóa cơ có cấu tạo phức tạp hơn so với khóa điện tử nên quý vị có thể mất nhiều thời gian hơn đối với loại két sắt này. Két sắt khóa cơ không dễ gì xử lý. Vì vậy Két sắt Đại Phát sẽ đưa ra 1 số mã mặc định do nhà sản xuất cài đặt trước đó để giúp chúng ta dò mã két ở nhà mình trước.

1 số cách dò mật mã như : Quý vị quay theo quy trình phải , trái như mọi khi mở két của mình

10 / 20 / 30

20 /40 / 20

50 / 25 / 50

25 / 50 / 25

40 / 60 / 80

Nếu sau khi đã thử mã như trên vẫn không mở được két chúng ta có thể liên hệ tới những cửa hàng bán két sắt uy tín đề nhờ thợ sửa két.

Quý vị tham khảo : https://ketsat68.com/

 

 

Bình luận trên Facebook