Vì sao két sắt Việt Tiệp được người tiêu dùng ưa chuộng?

Vì sao két sắt Việt Tiệp được người tiêu dùng lựa chọn ?

Két sắt Việt Tiệp có những ưu điểm riêng biệt, cả về chất lượng và thẩm mỹ. Điều này làm cho thương hiệu két sắt này được ưa chuộng vô cùng.

Xứng danh là hàng Việt cao cấp, két sắt Việt Tiệp chứng minh được đẳng cấp của hàng Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tin cậy bởi những ưu điểm đáng tin cậy. Tên tuổi của thương hiệu chắc hẳn sẽ còn vươn xa, vươn cao hơn nữa.

Két sắt Việt Tiệp – chất lượng, an toàn, bền bỉ

Két sắt Việt Tiệp là dòng két sắt được đúc hoàn toàn bằng thép đúc đặc, có khả năng chống cháy, chống khò lửa, chống phá bằng vật nhọn cực cao. Hệ thống chốt an toàn của két chắc chắn, viền cửa dày, hiệu quả bảo vệ tối đa. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm có thể lên đến 1000 độ C, có thể an toàn và bền bỉ trước đám cháy lớn, bảo vệ an toàn cho tài sản một cách toàn diện. Khối két sắt Việt Tiệp có thể nói là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của kẻ gian, là bảo vệ an toàn nhất cho tài sản của gia đình, công ty, doanh nghiệp,..

ket sat viet tiep kncc 120

Két sắt Việt Tiệp khả năng chống cháy, chống khò lửa, chống phá tối ưu

Két sắt Việt Tiệp – Khóa được làm bằng công nghệ bảo mật cao

Ngoài khung két đảm bảo tuyệt đối, khóa của két sắt Việt Tiệp được sản xuất với độ bảo mật đỉnh cao. Những chiếc khóa két Việt Tiệp khó phá, khó sao chép. Hệ thống khóa là khóa liên hoàn, 1 tay nắm, 1 khóa chìa và 1 khóa an toàn bảo mật cao. Khóa an toàn của két được thiết kế với 4 mã số, bánh đĩa của khóa có nhiều rảnh giả, loại bỏ hoàn toàn thủ đoạn dò số. Đối với hóa cơ, thương hiệu thực hiện thiết kế chìa khóa cơ 4 cạnh, chống làm giả. Bên cạnh đó, khóa cơ còn thiết kế với bản lề trong cùng với 5 chốt khóa an toàn tối đa.

Két sắt Việt Tiệp – đẹp, thẩm mỹ, tinh tế

Một chiếc két sắt Việt Tiệp đặt trong không gian tạo nên vẻ đẹp trang nhã, tiện nghi và tinh tế. Thiết kế sản phẩm thon gọn, không quá thô, thích hợp trong nhiều không gian khác nhau. Bề mặt két sắt được hoàn thiện bằng công nghệ sơn hiện đại, đẹp mắt, màu sắc đa dạng (xám, xanh, ghi,..)/ Đặc biệt, sơn không dễ bị bong tróc, có khả năng chống oxi hóa tối ưu, nên tồn tại lâu dài với thời gian.

ket sat van phong

Thiết kế két sắt Việt Tiệp thon gọn, không quá thô

Một chiếc két sắt tốt không chỉ là chiếc két khó phá hủy, bảo vệ tốt mà còn phải là chiếc két sắt thông minh, có vẻ đẹp tinh tế. Két sắt Việt Tiệp đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí đó, nên trở thành sản phẩm két sắt được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đừng chọn lựa két sắt không tên tuổi vì két sắt là thành phần quan trọng, bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Hãy chọn sản phẩm Việt Tiệp danh tiếng, đang được ưa chuộng để an tâm nhất.

Tham khảo: https://ketsat68.com/ket-sat-viet-tiep-o-ha-noi-cua-hang-nao-uy-tin/

Bình luận trên Facebook