Có nên mua két sắt vân tay hay không?

Két sắt vân tay là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang tính bảo mật cao. Có thể lưu trữ được 100 vân khác nhau tương ứng với số người sử dụng lớn. Nhưng thực sự có nên mua két sắt vân tay không?

Tổng quan thiết kế của két sắt vân tay

Tính bảo mật cao đảm bảo giá trị lưu giữ là chức năng chính của các sản phẩm két sắt. Để tối ưu hóa khả năng sử dụng cùng nâng cao tính bảo mật, sản phẩm két sắt vân tay đã ra đời và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng.

co nen mua ket sat van tay

KÉT SẮT VÂN TAY Hanmi HS-37F

Két sắt vân tay được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, kèm theo đó là lớp bột nhôm phủ chống cháy. Ra tăng khả năng lưu trữ an toàn các văn kiện quan trọng và tài sản có giá trị.

Toàn bộ két sắt có khối lượng 55kg, trong đó kích thước ngoài là 370 x 470 x 400 và kích thước trong là 250 x 365 x 250. Và được chia thành 2 ngăn cách biệt để sắp xếp đồ vật lưu trữ hợp lý.

Tại sao nên mua và sử dụng két sắt vân tay

Thiết kế đa dạng bắt mắt

Hầu hết các sản phẩm két sắt vân tay đều được thiết kế theo kiểu dáng độc lạ, khác xa các kiểu két sắt truyền thống. Các mẫu mã luôn được biến đổi linh hoạt từ kích thước đến các chi tiết trang trí. Tùy vào không gian sử dụng bạn đều có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cấu tạo biến tấu linh hoạt

co nen mua ket sat van tay

KÉT SẮT VÂN TAY Hanmi HS-52F

Cấu tạo bên trong của két sắt vân tay cũng được biến đổi linh hoạt hơn. Có thể là kiểu thiết kế 2 khoang gồm 1 ngăn kéo trên và 1 khoang trống để tài liệu. Đây là cách thiết kế phổ thông, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt thiết kế nhiều ngăn để gia tăng tính bảo mật.

Tính bảo mật cao hơn

Điểm đặc biệt khiến bạn không thể không sử dụng két sắt vân tay chính là tính bảo mật cao của sản phẩm mang lại.

Bên trong thân két chính là 4 chốt khóa đóng chặt vào thân két, hèm cửa tam cấp, gia tăng khả năng ngăn ngừa cạy phá két.

Két sắt vân tay sử dụng vật liệu chủ đạo là thép hợp chống gỉ cao cấp, cùng với đó là lớp bột nhôm phủ bề mặt và sơn kỹ thuật công nghệ cao. Đem đến khả năng chịu nhiệt nhiều giờ liền ( 1200oC trong 3 giờ) mà không hề bị biến dạng. Ứng dụng triệt để tiêu chuẩn chống cháy của Hàn Quốc đã khiến cho sản phẩm nhận được đánh giá cao.

Két sắt vân tay hiện nay đang được bày bán đa dạng mẫu mã tại https://ketsat68.com. Truy cập ngay để sở hữu dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành đặc biệt ngay hôm nay.

Tham khảo: https://ketsat68.com/phan-biet-ket-sat-van-tay-chinh-hang-va-hang-nhai/

Bình luận trên Facebook