Phân biệt két sắt vân tay chính hãng và hàng nhái

3 tiêu chí nhận dạng két sắt vân tay chuẩn xác nhất. Các loại két sắt chuyên dụng hiện nay, tổng hợp thiết kế két sắt thông minh:

Bề mặt két sắt vân tay

Kiểm tra bề mặt két sắt là tiêu chí đầu tiên để phân biệt két sắt vân tay chuyên dụng và hàng nhái.

phan biet ket sat van tay chinh hang

Két sắt chuẩn chính hãng

Két sắt vân tay có bề mặt đều, thiết kế két sắt tự nhiên. Két sắt có điểm không hoàn toàn phẳng. Đây là do quy trình thiết kế két sắt đặc biệt chuyên nghiệp. Người dùng két sắt đặc biệt có thể kiểm chứng bằng cách cảm nhận bề mặt thiết bị.

Két sắt vân tay nhái thường có thiết kế mịn tuyệt đối. Bề mặt két sắt trông rất phẳng, tuy nhiên, khi gõ vào bề mặt lại cảm giác rỗng. Đây là do chất liệu két sắt không đảm bảo. Điều này khiến két sắt mất khả năng chống chọi với các loại thiết bị phá hủy như búa chuyên dụng.

Màu sắc két

Két sắt thật có màu sắc tự nhiên, đều màu. Các thiết kế két sắt thường có màu xám, xám trắng, hoặc đen. Đây là một số màu sắc tự nhiên. Màu chuyên dụng giúp người dùng phân biệt dễ dàng. Thêm nữa, các thiết kế két thật không bị thời tiết hay các dụng cụ sắc nhọn gây xước hoặc làm bay màu.

phan biet ket sat van tay chinh hang

Két sắt cao cấp chính hãng

Thiết kế két sắt vân tay nhái có màu sắc tối. Thêm nữa, két sắt không đều màu. Sơn két sắt kém chất lượng có thể bay màu, mất màu do các thiết bị sắc nhọn hoặc thời gian.

Khu vực bảo mật vân tay

Đây là điểm quan trọng nhất. Kích thước khu vực bảo mật vân tay của các thiết kế két sắt thật nhỏ gọn. Đặc biệt bảo mật vân tay thông minh có thiết kế đơn giản. Vùng bảo vệ có mái che nhỏ đến vân tay được bảo mật tốt nhất.

Các thiết kế hàng nhái thường làm vùng bảo mật vân tay rộng. Các thiết kế vùng bảo mật vân tay đặc biệt rộng khiến người dùng có thể bị đánh cặp thông tin.

Địa chỉ cung cấp két sắt vân tay chuẩn chính hãng

phan biet ket sat van tay chinh hang

Két sắt vân tay Đại Phát

Để không lo lắng về chất lượng thiết bị, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị chính hãng tại Két sắt Đại Phát. Tại đây, các thiết kế đảm bảo mang đến giải pháp như ý cho người tiêu dùng.

Đa dạng các loại két với hình thức bảo mật phòng phú. Tính bảo mật cao. Giá trị bảo mật tốt. Đây là một trong những thiết bị mà nhiều người đang tìm kiếm để bảo vệ tài sản của mình. Tất cả có tại két sắt vân tay Đại Phát.

Mong rằng, những kiến thức trên giúp bạn chọn được thiết bị két sắt vân tay tiêu chuẩn, đảm bảo nhất.

Tham khảo: https://ketsat68.com/ket-sat-van-tay-co-muc-gia-giao-dong-tu-bao-nhieu/

Bình luận trên Facebook