Hướng dẫn sử dụng két sắt Hàn Quốc chuẩn không cần chỉnh

Hướng dẫn sử dụng két sắt Hàn Quốc trong 5 giây!

Hiện nay, két sắt Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.  Sử dụng két bạn phải thuần thục thao tác mở và đổi mã khóa két sắt. Hãy tham khảo cách sử dụng két sắt của Hàn Quốc dưới đây nhé!

Tất cả các két sắt đều có nguyên tắc mở khóa của riêng. Với mỗi loại bạn lại cần phải nắm vững cách mở khóa. Đặc biệt là két sắt Hàn Quốc. Thấu hiểu được những băn khoăn của mọi người khi sử dụng két sắt những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương thức sử dụng đơn giản mà hiệu quả nhất.

Cách sử dụng két sắt Hàn Quốc khóa cơ

Két sắt Hàn Quốc bằng khóa cơ được hoạt động dựa trên các mã số bí mật. Mã số này do người sử dụng đặt. Sau khi mua két, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn cách đặt mã số bí mật của két.

Ví dụ  mã số mà bạn đặt là A, B, C, D. Bạn có thể dễ dàng xoay núm trên thân két như sau:

Bước 1: Xoay theo chiều kim đồng hồ 4 lần tới mã số A

Bước 2: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 3 lần tới mã số B

Bước 3: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 lần tới mã số C

Bước 4: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 1 lần tới mã số D.

Cách sử dụng két sắt Hàn Quốc điện tử

Két điện tử Hàn Quốc là loại két dễ mở. So với những loại két sắt khác thì két sắt loại này được đông đảo người dùng ưa chuộng. Người dùng có thể mở két sắt Hàn Quốc theo những bước đơn giản sau đây:

Cách 1: Người dùng có thể đặt mã khóa 1 số, hoặc 15 số làm mật khẩu cho két sắt. Sau đó bạn sẽ bấm theo mã số đó. Cuối cùng kết thúc bằng phím #. Lúc đó, két sắt sẽ được mở.

Cách 2: Với những két sắt có yêu cầu chìa khóa. Khi đó, bạn cần đặt mã số bí mật rồi nhập mã. Kết thúc bằng phím #. Sau đó, bạn sẽ cho chìa khóa vào vặn theo chiều bên phải. Khi đó, két sắt sẽ được mở.

Khi mới sử dụng két sắt, bạn sẽ thường gặp trường hợp không mở được két. Nguyên nhân chính là do bạn nhập sai mật khẩu, hoặc xoay núm điều khiển chưa đúng vạch. Hãy chú ý làm đúng từng bước để sử dụng két sắt chính xác và an toàn. Cần ghi nhớ mật khẩu bạn đã đặt để tránh trường hợp quên mật khẩu.

Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc sử dụng két sắt Hàn Quốc. Hãy liên hệ ngay với két sắt 68 qua trang Web https://ketsat68.com/ để nhận được sự tư vấn cách chọn két sắt phù hợp và cách sử dụng đúng, hiệu quả.

Tham khảo: Cách Mở và Đổi Mã Két Sắt Hàn Quốc

Bình luận trên Facebook