Ưu điểm của Két sắt Mini là gì?

Két sắt mini là sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả các gia đình hay đơn vị không có nhu cầu cất giữ nhiều tài sản nhưng lại yêu cầu độ an toàn cao. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hay còn phân vân lựa chọn mua két sắt mini, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm này để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Độ an toàn và các chức năng của Két sắt Mini

Tuy được thu nhỏ về kích thước để đáp ứng việc những khách hàng muốn diện tích không gian nhỏ nhưng két sắt mini vẫn sở hữu nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản được an toàn. Thân Két sắt mini chính hãng được đúc bằng thép dày, cứng chắc nên có khả năng chịu được tác động mạnh mẽ từ bên ngoài, hệ thống đa khóa bảo mật tối đa. 

Ket Sat Mini

Bề mặt phủ Két Sắt Mini

Chất liệu phủ là sơn tĩnh điện nên bề mặt mịn, sắc nét và chống chịu được oxi hóa. Chính vì thế mà dù sử dụng trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì bạn cũng không phải lo lắng.

Chức năng báo động Két Sắt Mini

– Két sắt mini đều được lắp đặt chức năng báo động để khách hàng nhận thông báo khi két phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm gây đe dọa đến tài sản bên trong.

– Khách hàng sẽ nhận được những âm thanh báo động trong những trường hợp két bị di chuyển, bị lực tác động vào, bị nhập sai mật khẩu quá lần.

Chức năng chống cháy Két Sắt Mini

– Chức năng chống cháy cũng được thiết kế ở nhiều sản phẩm để hạn chế việc tài sản bị hủy hoại trong những vụ cháy nổ. Khả năng này giúp két duy trì trong lửa nhiều giờ ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

Thiết kế Két sắt Mini

Không quá cầu kỳ trong thiết kế cùng ưu điểm đặc biệt mà chiếc két mini sở hữu là tiết kiệm được diện tích cho người dùng. Kích thước nhỏ nên việc thiết kế sử dụng cũng tiện lợi hơn.

Két sắt mini có thể đính két vào tường, đặt trong tủ tạo được sự kín đáo không gây sự chú ý từ kẻ gian. Cũng dễ dàng thay đổi vị trí đặt két hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Sản phẩm này cũng được thiết kế đa dạng loại khóa để phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như : khóa cơ và khóa điện tử.

Ket Sat Mini

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng Két sắt Mini

Video hướng dẫn sử dụng Két sắt Mini Việt Tiệp

Két sắt mini tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu cất giữ không quá nhiều tài sản hoặc vật dụng cần lưu giữ không quá to, cồng kềnh thì bạn không nên chọn mua những chiếc két sắt quá lớn. Những sản phẩm đó vừa đắt tiền, lãng phí, vừa khó khăn mỗi khi di dời tới vị trí khác. Trong khi đó, nếu sử dụng một chiếc két sắt mini sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại rất tiện lợi. Có lẽ vì điều này mà nhiều người đã lựa chọn dùng  két sắt mini là nơi để lưu trữ tiền bạc, giấy tờ quan trọng của gia đình.

Bình luận trên Facebook