banner

Vì sao két sắt vân tay được người tiêu dùng lựa chọn?

Vì sao két sắt vân tay được sử dụng ngày càng nhiều. Phân tích sản phẩm chi tiết nhất dưới đây sẽ đưa đến những lý do đầy bất ngờ cho bạn.

Két sắt vân tay bảo mặt cực tốt

Khác với nhiều hệ thống két sắt thông thường, két sắt vân tay có khả năng bảo mật nhiều lớp chuyên nghiệp. Không chỉ bảo mật mã số, thiết bị nhận dạng vân tay người dùng thông minh. Đây là cách tốt nhất để bảo mật và bảo vệ tài sản hiện nay.

vi sao nen mua ket sat van tay

Két sắt vân tay Đại Phát

Như các thiết bị số thông minh, két sắt  mang đến giải pháp vân tay cực chuẩn. Thiết bị chỉ nhận duy nhất vân tay của một người. Cảm biến nhận vân tay chính xác. Đặc biệt, két sắt chắc chắn không thể mở bằng vân tay giả hay mô hình vân tay.

Chất liệu két sắt chuyên dụng với độ dày đảm bảo an toàn. Két sắt tuyệt đối không bị phá bởi các loại búa thông thường.

Đây thực sự là giải pháp bảo mật cực chuẩn, chuyên nghiệp.

Két sắt thiết kế nhiều màu đa dạng

Có thể lắp đặt ở nhiều không gian, két sắt yêu cầu thiết kế đa dạng. Cụ thể như, két sắt vân tay sử dụng cho văn phòng sẽ yêu cầu kích thước lớn hơn. Két sắt cho gia đình sẽ yêu cầu kích thước nhỏ hơn.

vi sao nen mua ket sat van tay

Két vân tay mini

Do đó, sự đa dạng trong thiết kế chính là vấn đề khiến người dùng ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Không chỉ đa dạng về kích thước, sản phẩm két sắt còn đặc biệt đa dạng trong kiểu dáng.

Kiểu dáng nằm ngang và kiểu két đứng là 2 loại két cơ bản được sử dụng hiện nay. Công nghệ vân tay đặc biệt được thiết kế ở cả 2 mẫu két này.

Két sắt vân tay giá hấp dẫn

Mức giá phù hợp là một trong những tiêu chí khiến nhiều người quyết định lựa chọn két sắt vân tay. Có rất nhiều mẫu thiết kế két vân tay khác nhau từ nhiều nhà cung cấp hiện nay.

Tuy nhiên, mức giá két vân tay vẫn đảm bảo được giá trị sử dụng cho người dùng. Giá thành hấp dẫn, chia thành nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn đa dạng.

Ở mức giá rẻ, két sắt vân tay có giá từ 9 đến 15 triệu

Ở phân khúc giá tầm trung, giá giao động từ 16 đến 30 triệu

Ở phân khúc thiết bị cao cấp, giá két sắt từ 30 đến 50 triệu.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà người mua có thể chọn loại thiết bị két sắt phù hợp nhất với mình.

Trên đây là những ưu điểm và lts do vì sao két vân tay được chọn nhiều hiện nay. Mong rằng, với những điểm ưu việt trên, bạn sẽ chọn được một thiết bị chất lượng nhất phục vụ bảo vệ tài sản cho mình.

Tham khảo: https://ketsat68.com/co-nen-mua-ket-sat-van-tay-hay-khong/

 

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiếu Két Sắt

Ketsat68 kính chào quý khách! Ketsat68 được ủy quyền là nhà phân phối chính hãng, trực tiếp của các nhà sản xuất két sắt lớn, uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước. - Nhà Phân Phối Độc Quyền Các Thương Hiệu Két Sắt Tại Miền Bắc ,Két Sắt Nhập Khẩu Hàn Quốc , Két Sắt Hanmi SAFE , Két Sắt YUNOS KOREA , Két Sắt Liên Doanh Nhật Bản , Két Sắt VENUS , Két Sắt Việt Nam , Két Sắt Việt Tiệp, Két Sắt Hòa Phát... Trụ Sở Chính: Số 40 - Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa -TP Hà Nội Hotline: 0868.51.8868 - 0963.403.964 MR HIẾU Website: //ketsat68.com/

Xem thêm Hiếu Két Sắt

Bài viết liên quan