Vì sao két sắt vân tay lại bảo mật cao? Ketsat68.com

Vì sao két sắt vân tay lại bảo mật cao?

8:12 chiều | 09/08/2019

Hiện nay, két sắt vân tay trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi tính bảo mật cao. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vì sao két sắt vân tay lại bảo mật cao không? Cùng đọc bài viết dưới đây để thấu hiểu hơn về tính bảo mật của dòng sản phẩm két sắt vân tay này nhé.

Vì sao két sắt vân tay lại bảo mật cao?

ket sat van tay bao mat cao

Két Sắt Hàn Quốc Vân Tay Cao Cấp Yunos-87F

Két sắt vân tay là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao hiện đại. Ứng dụng từ những tiến bộ khoa học vượt bậc, sản phẩm có những tầm bảo mật vô cùng phong phú và đa dạng.

Bảo mật tầng ngoài

Toàn bộ két sắt vân tay được làm từ chất liệu thép không rỉ dày từ 0,7mm. Kết hợp với bê tông chịu nhiệt. Phủ bên ngoài là bột nhôm chống cháy, và sơn nhúng cao cấp. Như vậy két sắt vân tay sẽ không chịu sự tác động của ngoại lực hoặc nhiệt độ để làm biến dạng sản phẩm. Điều này sẽ loại bỏ được khả năng dùng nhiệt để cạy mở, cắt két sắt.

Bảo mật tầng trung

Két sắt vân tay sử dụng hèm cửa tam cấp. Và có từ 4 – 7 chốt bên trong tăng cường khả năng chống cạy phá bằng dụng cụ. Các chốt đều được thiết kế bám chắc vào khung trong của tủ. Tạo nên những đường khớp ren chắc chắn. Cho dù bị ngâm trong nước thì đồ vật bên trong két cũng không bị ẩm ướt mất giá trị.

ket sat van tay bao mat cao

KÉT SẮT VÂN TAY RS-01F

Bảo mật đặc biệt

So với cách sử dụng kiểu mật mã truyền thống, sử dụng két sắt vân tay bạn sẽ tối ưu hóa được tính năng tiện ích. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để nhập mật khẩu. Cũng như không phải lo một lúc nào đó mình đổi mật khẩu và lỡ quên mật khẩu ấy.

Cách sử dụng vân tay cũng đem lại tính cá nhân hóa cao hơn. Bởi mỗi một người có một vân tay khác nhau và không thể làm giả được. Cùng một két sắt vân tay bạn có thể tiến hành nhập tới 100 vân khác nhau.

Giá trị của sản phẩm két sắt này cũng từ đó được nâng cao hơn. Tại mỗi một loại két sắt khác nhau đều có 3 chìa khóa chính và 2 chìa khóa phụ để bạn có thể phân chia cất giữ tại nhiều nơi.

Nơi cung cấp các dòng sản phẩm két sắt vân tay chất lượng

Đại Phát là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm két sắt vân tay chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Với tiêu chí hoạt động dựa trên sự an toàn, sự bảo mật và niềm tin của khách hàng. Các sản phẩm két sắt của chúng tôi chưa bao giờ làm người dùng thất vọng.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 1 số dòng sản phẩm két sắt vân tay đặc biệt. Bạn có thể ngay lập tức truy cập vào website https://ketsat68.com để sở hữu ngay các sản phẩm chất lượng giá rẻ của chúng tôi.

Tham khảo: https://ketsat68.com/co-nen-mua-ket-sat-van-tay-hay-khong/

Xem thêm:

Két sắt gia đình mua loại nào tốt?

Két sắt gia đình mua loại nào tốt? Két sắt gia đình là sản phẩm không thể ...

Két sắt gia đình có giá từ bao nhiêu ?

Két sắt gia đình có giá giao động từ bao nhiêu ? Chi tiết giá két sắt gia ...

Két sắt sử dụng cho gia đình nên dùng loại nào?

Két sắt sử dụng cho gia đình nên dùng loại nào tốt? Két sắt sử dụng cho gia ...

Két sắt cao cấp chống cháy có tốt không?

Két sắt cao cấp chống cháy có tốt không? Đánh giá chất lượng két sắt cao ...

Xem tất cả...

Chúng tôi giao hàng tất cả các tỉnh Miền Bắc và Miền Nam ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

Hà nội Hải Dương Hải Phòng Điện Biên Thái Nguyên Hà Giang Phú Thọ Cao Bằng
Bắc Ninh Hưng Yên Nam Định Sơn La Lào Cai Lạng Sơn Yên Bái Tuyên Quang
Hà Nam Ninh Bình Vĩnh Phúc Bắc Kạn Hòa Bình Thái Bình Quảng Ninh Bắc Giang